วันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ชาวประมงเกาะยอ ร่วมบริจาคปลากะพงคุณภาพดี ให้กับอำเภอสทิงพระเพื่อนำไปประกอบอาหารให้กับผู้ต้องกักกันตัว เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19
 วันนี้ (26 มิ.ย.64) จังหวัดสงขลาร่วมรับมอบ ปลากะพงคุณภาพดีจากพี่น้องประชาชนชาวเกาะยอ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ที่ร่วมกันซื้อปลากะพงและบริจาคให้กับศูนย์กักกันอำเภอสทิงพระ ในการประกอบอาหารให้ผู้ต้องกักกันตัว เช่น ผู้ป่วยโควิด-19 และ ผู้เสี่ยงสูง จำนวน 125 กิโลกรัม โดยมีนายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นางกัญจนา เกลี้ยงเกลา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา นายวงศกร นุ่นชูคันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นายอำเภอเมืองสงขลา และส่วนราชการ ร่วมรับมอบ ณ กลุ่มรักเกาะยอ (จำหน่ายปลากะพงเกาะยอ) ตำบลเกาะยอ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

 ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลากล่าวว่า เกาะยอเป็นแหล่งเลี้ยงปลากะพงสามน้ำ ที่รสชาติดี มีคุณภาพ วันนี้ชาวบ้านในพื้นที่ตำบลเกาะยอมีน้ำใจร่วมกันซื้อปลากะพง เพื่อมอบให้กับผู้ต้องกักกันตัวจากสถานการณ์โควิด-19 อีกทั้งยังเป็นการช่วยเหลือพี่น้องชาวประมงให้มีรายได้ในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ในการระบายสินค้าด้วย ซึ่งหลังจากนี้จะมีการมอบให้กับโรงพยาบาลสนามในพื้นที่อื่นๆ ต่อไป

 นอกจากนนี้ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาได้นำเครื่องอุปโภคบริโภค ที่ได้รับการสนับสนุนมากจากหน่วยงานเอกชน อาทิ ข้าวสาร ไข่ไก่ อาหารกระป๋อง และเครื่องปรุงอาหาร มาร่วมมอบเพื่อนำไปประกอบอาหารให้กับผู้ต้องกักกันตัวในพื้นที่อำเภอสทิงพระด้วย
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค รวม 71 แห่ง

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ