วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี

จังหวัดสงขลาเข้ม   จับ  ปรับ จับจริง  โดยได้จับกุมผู้ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสงขลา รวม 9 คดี ผู้ต้องหา 15 ราย
             วานนี้ (วันที่ 18 มิถุนายน 2564) เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดสงขลาร่วมกับเทศบาลนครสงขลาได้ร่วมกันลาดตระเวณและตรวจสอบในพื้นที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคโควิด –19  เขตอำเภอเมืองสงขลา  พบมีผู้กระทำผิดฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมโรคติดต่อจังหวัดสงขลาหลายกรณี  ประกอบด้วย ผู้ฝ่าฝืนไม่สวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้าเมื่อออกจากเคหะสถาน โดยจับกุมผู้ต้องหาจำนวน 4 คดี ผู้ต้องหา 4 ราย   กรณีฝ่าฝืนดื่มสุรา หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในร้านอาหารจำนวน 3 คดี จับกุมผู้ต้องหา ได้ 6 ราย   ฝ่าฝืนคำสั่งห้ามจำหน่ายสุราหรือเครื่องดื่มแอลกฮอล์  ไม่ให้มีการมั่วสุ่ม ดื่มสุราหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในพื้นที่ เสี่ยงจำนวน 8 พื้นที่ของอำเภอเมืองจำนวน 2 คดี มีผู้ต้องหา จำนวน 5 ราย   ซึ่งได้นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสงขลา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
                ทั้งนี้นายจารุวัฒน์  เกลี้ยงเกลา   ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา  ได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้มงวดกับผู้ที่ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสงขลา   โดยให้มีการจับกุม  และปรับตามกฎหมาย    เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด -19   ในวงกว้าง    พร้อมขอความร่วมมือประชาชนทุกคนได้ปฏิบัติตนตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดด้วย
  สนับสนุนโดย
  รายงานข่าว                                  

โพสต์ข่าวแนะนำ

"นักสังคมสงเคราะห์ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับประกาศเกียรติคุณนักสังคมสงเคราะห์ดีเด่นจาก"องคมนตรี" เนื่องในวันปกรณ์ 2567"

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ "นักสังคมสงเคราะห์ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับประกาศเกียรติคุณนักสังคมสงเคราะห์ดีเด่นจาก"องคมนตรี"...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ