วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มอบโล่ประกาศเกียรติคุณในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2564 ให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 5 
30 มิ.ย.64
นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้แทนมอบโล่ประกาศเกียรติคุณบุคคลและองค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2564 พื้นที่ภาคเหนือตอนบน เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติตลอดจนเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงาน อนึ่งสำหรับปี พ.ศ.2564 มีบุคคลและองค์กรที่เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ ทั้งประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 77 ราย โดยในพื้นที่รับผิดชอบของสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 5 หรือในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน 8 จังหวัด มีผู้ได้รับการประกาศเกียรติคุณ จำนวนทั้งสิ้น 11 ราย โดยมีข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 5 จำนวน 4 นายได้รับรางวัลดังมีรายชื่อต่อไปนี้

>>รางวัลโล่ด้านการส่งเสริมการแก้ไขปัญหายาเสพติด ได้แก่ พ.ต.ท.กำพล เยาว์ธานี  สารวัตรกองกำกับการวิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5

>>รางวัลโล่เชิดชูเกียรติผู้ปฏิบัติงานด้านป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด  จำนวน 3 ราย ได้แก่
1. ร.ต.อ. สวง ชุมภู  รองสารวัตรสืบสวนสอบสวน สถานีตำรวจภูธรดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่  ซึ่งเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ โดยมีนางสาวศิริกาญจน์ ชัยต๊ะ ภรรยาผู้เสียชีวิต เป็นผู้รับมอบโล่เชิดชูเกียรติแทน
2. ร.ต.อ. ราเชนทร์  บินขุนทด รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา (บาดเจ็บในการปฏิบัติหน้าที่)
3. ส.ต.ท. ทินกร  ธัญญะ ผู้บังคับหมู่งานสืบสวน  สถานีตำรวจภูธรเมืองน่าน (บาดเจ็บในการปฏิบัติหน้าที่)

ณ สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 5 อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ