วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ครบรอบ 45 ปี โรงพยาบาลลานนา จัดพิธีทำบุญ ไหว้ศาลพระพรหม พระภูมิเจ้าที่  
เช้าวันที่ 1 กรกฏาคม 2564 ... โรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ จัดพิธีไหว้ศาลพระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ ในโรงพยาบาลลานนา หอพักพนักงานโรงพยาบาลลานนา และโรงพยาบาลลานนา 3 โดยมี นพ.ดุสิต ศรีสกุล ผู้อำนวยการ และ นพ.ธีระยุทธ นิยมกูล รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลลานนา ร่วมสักการะ และถวายของคาวหวาน เครื่องบูชาพระพรหม พระภูมิเจ้าที่ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่โรงพยาบาลลานนา เพื่อเป็นสิริมงคลแก่โรงพยาบาลลานนา และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลลานนา เนื่องในวาระโอกาส ครบรอบ 45 ปี ของการเปิดให้บริการด้านสุขภาพ แก่ชาวเชียงใหม่ และภาคเหนือ โดยมีคณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล หัวหน้าแผนกต่างๆ เจ้าหน้าที่พนักงานจากหลายแผนก ร่วมกันทำบุญในพิธีทางศาสนาในครั้งนี้ 
.
#ประวัติความเป็นมา โรงพยาบาลลานนา เปิดดำเนินการครั้งแรก ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2519 เริ่มจากโรงพยาบาลเอกชน ขนาด 60 เตียง ขอบเขตการให้บริการ ให้บริการทั้งผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน เป็นโรคพยาบาลรักษาโรคทั่วไป ปัจจุบันขยายเป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่ที่มีศักยภาพสูง ขนาด 210 เตียง ประกอบไปด้วย 3 อาคาร คืออาคาร A,B,C มีแพทย์ผู้ชำนาญการไว้คอยบริการผู้ป่วยครบทุกสาขา และจะมีกำหนดจะเปิดให้บริการ โรงพยาบาลแห่งใหม่ คือ โรงพยาบาลลานนา 3 ภายในปี 2564 เร็วๆ นี้ 
.
#จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19  โรงพยาบาลลานนา ขอเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพของทุกท่าน ร่วมรณรงค์มาตรการป้องกัน ตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 พร้อมทั้งเป็นหน่วยฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ให้กับชาวเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส และช่วยให้ประชาชนชาวเชียงใหม่ ได้เข้าถึงง่ายขึ้น สะดวกขึ้น และมีทางเลือกมากขึ้น ช่วยลดความแออัด และแบ่งเบาภาระงานมาจากโรงพยาบาลของรัฐ 
.
#ขอบคุณที่ไว้วางใจ #โรงพยาบาลลานนา 
#โรงพยาบาลของครอบครัวเรา #45ปีคู่เมืองเชียงใหม่
.
/// จิราลักษณ์  จันทร์กระจาย  หน.แผนกสื่อสารการตลาด โรงพยาบาลลานนา
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่จัด “SURATTHANI SONGKRAN FESTIVAL 2024”

รวมความบันเทิงทุกมิติ พร้อมดัน Soft Power ชูวัฒนธรรมไทย วันที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.30 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี จัดงาน “SURATTH...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ