วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ศูนย์รวมข่าวสื่อออนไลน์ราชบุรี
นสพ.ทันใจนิวส์ อินไซด์ทีวี
ผู้สื่อข่าว อ.บ้านโป่งรายงานว่า
กำนันตำบลท่าผาออกตรวจวัดและโรงเรียนตามคำร้องเรียน
เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2564 เวลา 22.10 น. 
นายนิสันต์ ง่วนสำอางค์ ( กำนันฉุย ) กำนันตำบลท่าผา พร้อมด้วย ร.ต.อ.สุชาติ อ่อนแป้น หัวหน้าสายตรวจตำบลท่าผา ได้รับแจ้งว่ามี วัยรุ่นและ
เยาวชน มามั่วสุมตามห้องน้ำโรงเรียนและห้องน้ำวัดตามอาคารเรียน ของโรงเรียนวัดดอนเสลา ตำบลท่าผา อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี และเข้า จับกุมได้ 3 คน ที่เหลือวิ่งและขับรถหลบหนีส่วนที่จับได้ให้โทรตามผู้ปกครองมารับตัวและกำนันได้ตักเตือนว่ากล่าว และให้ผู้ปกครองช่วยกันอบรมดูแลบุตรหลาน อย่าออกมาในยามวิกาล และมารวมตัวกัน เพราะช่วงนี้มีการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อาจจะรับเชื้อกลับไปสู่ผู้ปกครองหรือกระจายต่อๆกันไปได้ 
กำนันยังฝากความห่วงใย ขอให้ทุกคนช่วยกันดูและคนในบ้านและตัวเองการ์ดอย่าตก ล้างมือบ่อยๆ ด้วยเจลหรือแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงการรวมตัวเป็นกลุ่มก้อนหรือหมู่คณะ เพื่อชาวตำบลท่าผาจะได้รอดพ้นจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน
สนับสนุนโดย
////////////////////////////////////สุรพันธ์(DJต้อย)ตันกำเนิด
#นสพ.ทันใจนิวส์อินไซด์  ทีวี
#ข่าวดีออนไลน์ไทยแลน์
ประจำศูนย์ข่าว จ.ราชบุรี
  ค้นหาติดตามข่าสารที
www_facebook com /
  / สุรพันธ์  ตันกำเนิด
โทร 081-627-4337
นำเสนอ...
โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ