วันอังคารที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เก็บตกกิจกรรมปลูกสนุกปลูกได้ประโยชน์กับเจียไต๋ ในเวิร์กช็อป “ผักจิ๋วคุณประโยชน์แจ๋ว”
กรุงเทพฯ 4 เมษายน 2565 – เจียไต๋ โฮมการ์เด้นและเจียไต๋ฟาร์ม โดยกลุ่มบริษัทเจียไต๋ ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ร่วมจัดกิจกรรมเวิร์กช็อป “ผักจิ๋วคุณประโยชน์แจ๋ว” เมื่อวันที่ 29 ถึง 31 มีนาคมที่ผ่านมา ภายในร้านเจียไต๋ฟาร์ม Shop and Restaurant สุขุมวิท 60 เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านเจียไต๋ฟาร์มได้มาลองปลูกผักไมโครกรีนกันอย่างง่ายๆ ด้วยเมล็ดพันธุ์คะน้าใบ กะเพรา และผักโขมแดง ที่มาพร้อมกระถาง และวัสดุปลูกคุณภาพอย่างพีทมอสที่สะอาดเหมาะสำหรับการเพาะเมล็ด ซึ่งช่วยให้ต้นกล้าเติบโตได้ดี โดยงานนี้จัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งนอกจากความสนุกสนานเพลิดเพลินแล้ว ผู้เข้าร่วมยังได้รับกระถางพืชผักที่ตนปลูกกลับไปดูแลต่อ รอผลิตผลงอกงาม ก็สามารถนำมารับประทาน รับคุณประโยชน์เต็มๆ
สำหรับผู้ที่สนใจร่วมทำเวิร์กช็อปเกี่ยวกับการปลูกผักในบรรยากาศอบอุ่นแบบโฮมมี่ สามารถติดตามกิจกรรมต่อไปได้เร็วๆ นี้ทาง Facebook: Chia Tai Home Garden และ Chia Tai Farm มาร่วมสนุกแบบได้ประโยชน์ด้วยกันกับเจียไต๋ แล้วการปลูกผักจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม วันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00 น. นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ส่งเสริมสินค้าและบริก...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ