วันพุธที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

Bogota int'l Book Fair เริ่มต้นด้วย S.Korea ในฐานะแขกผู้มีเกียรติ
โบโกตา โคลอมเบีย - งานหนังสือนานาชาติโบโกตาปี 2022 (FILBO) เปิดขึ้นอีกครั้งในเมืองหลวงของโคลอมเบีย โดยมีเกาหลีใต้เป็นแขกผู้มีเกียรติ
เกาหลีใต้ได้รับเลือกให้เป็นแขกกิตติมศักดิ์ของงานนี้เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของความสัมพันธ์ทางการฑูตกับประเทศในอเมริกาใต้

FILBO เป็นงานที่ใหญ่เป็นอันดับสองในอเมริกาใต้ โดยมีผู้เข้าชมเฉลี่ย 600,000 คนทุกปี เหตุการณ์กลับมาเป็นครั้งแรกในรอบสามปีเนื่องจากการระบาดของ COVID-19

Andres Sarmiento ผู้อำนวยการงานหนังสือของโบโกตาระบุว่างานด้านวัฒนธรรมมากกว่า 1,500 งานมีผู้เข้าร่วมงานทั้งในและต่างประเทศ 500 คนจาก 30 ประเทศ

ผู้อำนวยการกล่าวว่านิทรรศการนี้เป็นครั้งที่ 34 ของนิทรรศการซึ่งมีผู้แทนชาวเกาหลีใต้มากกว่า 100 คนเข้าร่วมแสดงหนังสือวัฒนธรรม เทคโนโลยี การศึกษา และวรรณกรรมในศาลาที่อุทิศให้กับประเทศในเอเชีย งานสองสัปดาห์ที่ดำเนินไปจนถึงวันที่ 2 พฤษภาคม ประกอบด้วยการประชุมเชิงปฏิบัติการ การเสวนา และฟอรั่ม ตามรายงานของ Sarmiento
นักเขียนชาวโคลอมเบียแสดงความยินดีที่ได้เข้าร่วมงานนี้ ซึ่งพวกเขากล่าวว่าเป็นโอกาสที่จะได้พบปะเพื่อนใหม่และอ่านหนังสือสำหรับนักเขียนหลายท่าน

ที่มา A24 News Agency
https://youtu.be/sZwPyY9kF5w
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ