วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ฝ่ายปกครอง จ.กระบี่ คว้าน้ำเหลว มาจับบ่อนการพนัน ที่ อ.ปลายพระยา พบว่าเขาเคลื่อนย้ายไปก่อนที่จนท.ไปถึงไม่นาน พบเพียงร่องรอย 
เวลา 17.00 น.วันที่ 15 เม.ย.65 จากการที่ได้ปรากฏข่าวสาร ในสื่อโซเชียล ว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน(บ่อนวิ่ง) ภายในสวนปาล์มน้ำมัน ม.4 ต.เขาต่อ อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ที่ทำการปกครองจังหวัดกระบี่ โดยกลุ่มงานความมั่นคง ได้ร่วมกับ กองร้อย อส.อำเภอปลายพระยา นำกำลังเข้าทำการตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าว ตั้งอยู่ภายในสวนปาล์มน้ำมัน หมู่ 4  ต.เขาต่อ อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ขณะเข้าตรวจสอบไม่พบการลักลอบเล่นการพนัน ในพื้นที่ที่ได้รับแจ้ง 

พบเพียงที่ตั้งบ่อน อยู่ห่างจากถนนสาย เขาต่อ- ปลายพระยา ประมาณ 100 เมตร มีการขนย้ายข้าวของออกจากพื้นที่ ไปก่อนหน้า ที่เจ้าหน้าที่ไปถึงไม่นาน เนื่องจากพบน้ำแข็งถูกเททิ้งบริเวณโคนต้นปาล์มน้ำมัน ยังไม่ละลาย พบไพ่ผ่องไทย ตกกระจายอยู่ตามพื้นดินจำนวนหนึ่ง กองขยะ ขวดน้ำดื่ม เป็นจำนวนมาก  เจ้าหน้าที่ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน
สมใจนวลนุ่นหัวหน้าศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์จังหวัดกระบี่ภิญโญวงศ์สุวรรณหัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์สุรศักดิ์ทองประสานผู้สื่อข่าวช่างภาพหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ