วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

อุตรดิตถ์ - ทต.หัวดงเปิดลงทะเบียนให้พ่อค้าแม่ค้า ทำสัญญาผู้จับจองล็อกจำหน่ายขายผลไม้ เทศบาลตำบลหัวดง วันแรกอย่างคึกคัก
เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2565 นาง พวงพรรณ ขันปิงปุ๊ด  ปลัดเทศบาลตำบลหัวดง เป็นประธานเปิดการลงทะเบียนและชี้แจงทำสัญญา พ่อค้าแม่ค้าผู้จับจองล็อกจำหน่ายสินค้า ในพื้นที่ตลาดขายสินค้าผลไม้แห่งใหม่ของเทศบาลตำบลหัวดง จำนวน 90 ราย  ทั้งนี้เทศบาลตำบลหัวดงได้จัดพื้นที่ไว้ให้พ่อค้าแม่ค้าจำหน่ายสินค้าผลไม้ตามฤดูกาล  

ทางด้าน นางพวงพรรณ ขันปิงปุ๊ด ปลัดเทศบาลตำบลหัวดง เปิดเผยว่า เทศบาลตำบลหัวดง ได้จัดสรรสร้างล็อกขายของ ให้ประชาชนพ่อค้าแม่ค้า ที่มีความต้องการที่จะมาขายผลไม้ตามฤดูกาลในพื้นที่ตลาดเทศบาลหัวดง อีกทั้งยังมีพื้นที่บริเวณให้พ่อค้าแม่ค้าขายของกันอย่างกว้างขวาง และยังมีลานจอดรถ ให้สำหรับประชาชนที่มาซื้อขายผลไม้ อย่างสะดวกสบาย ไม่แออัดจนเกินไป  มีเจ้าหน้าที่ของเทศบาลและ อีกทั้ง อพปร.เฝ้าเวรยาม เพื่อดูแลอำนวยความสะดวกและเรื่องความปลอดภัยทางด้านจราจรตลอด 24 ชม.  ให้กับประชาชนที่มาจับจ่ายชื้อของ ในบริเวณตลาดเทศบาลตำบลหัวดงแห่งใหม่ ที่ตั้งอยู่ ตำบลหัวดง อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์  

เอนก ธรรมใจ
รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ