วันพุธที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

4 พ.ค. 2565 นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ พร้อมด้วยนายราชัน มีน้อย หัวหน้าสำนักงานจังหวัดกระบี่ ได้ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธอ่าวนางแลนด์มาร์คและร่วมเขียนคำขวัญรณรงค์ ส่งเสริมการท่องเที่่ยว ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในงาน "มหกรรม กระบี่เมืองสีเขียว" ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่กิจกรรมหลักภายใต้งาน "เฉลิมฉลองครบรอบ 150 ปี กระบี่เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก” เพื่อเทิดพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดีแด่ รัชกาลที่ 5 ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ยกฐานะขึ้นเป็นเมือง และพระราชทานนามว่า “เมืองกระบี่” สำหรับงาน "มหกรรม กระบี่เมืองสีเขียว" จัดขึ้นที่ ศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมอันดามัน เพื่อโปรโมทการจัดการท่องเที่ยวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Krabi Go Green) ซึ่งบริษัท อ่าวนาง แลนด์มาร์ค จำกัด ได้มีโอกาสสนับสนุนและจัดกิจกกรรมประกวด คำขวัญ คำกลอน หรือ ข้อความ  รณรงค์ส่งเสริมการท่องเที่่ยว ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด "กระบี่เมืองสีเขียว" ชิงรางวัล ผ้าบาติก "ลมหายใจจากฟ้าสู่กระบี่"  Limited Edition ผลิตเฉพาะเนื่องในโอกาสพิเศษ เฉลิมฉลองครบรอบ 150 ปี  และกระเป๋าผ้าพิมพ์ลาย Krabi Go Green ซึ่งมีผู้ร่วมงานได้ให้ความสนใจร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง  นอกจากนี้ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมสามารถ ส่งประกวดได้ที่เฟสบุ๊คของอ่าวนางแลนด์มาร์ค ได้จนถึงวันที่ 6 พ.ค. 2565 และจะประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล บนเฟสบุ๊คในวันที่ 15 พ.ค. 2565  

นอกจากบูธแสดงสินค้าแล้ว ภายในงานมีกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวสีเขียวต่างๆ  บริการและนิทรรศการด้านนวัตกรรม กิจกรรมเวทีเสวนาการท่องเที่ยวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยกิจกรรมบนเวที ดนตรี การแสดง เกม ลุ้นรางวัล โปรโมชั่นท่องเที่ยว  ซึ่งจะจัดไปจนถึงวันที่ 6 พ.ค. 2565 นี้ เวลา 09.00-21.00 น.  
#Pr.ข่าวกระบี่


โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ