วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

 นอภ.พิชัยติดตามซ่อมบ้านผู้ยากไร้
  เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 9 มิถุนายน 2565 จากการนำของ นายสุรศักดิ์ วงศ์ตั้ง นายอำเภอพิชัย 
และ นางระออง แตงน้อย ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 7 พร้อมคณะเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบติดตามความคืบหน้าการดำเนินการซ่อมแซมบ้านผู้ยากไร้ของ นางสาวยมโดย เพชรแหน อายุ 57 ปี ที่อยู่ 114 ม.7 ต.บ้านหม้อ อ.พิชัยซึ่งเป็นงบประมาณของเหล่ากาชาดจังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปีงบประมาณ 2565 
ต่อมาในเวลา 14.00น.นายสุรศักดิ์  วงศ์ตั้ง  นายอำเภอพิชัย นางยมนา    ภูริสัตย์  รองนายกกิ่งกาชาดอำเภอพิชัย และสมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอพิชัย พร้อมด้วยนายขาว เผือกเหลือง    กำนันตำบลพญาแมน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมบ้านผู้ยากไร้ ของ นายวิทย์  กิ่งกันท์ บ้านเลขที่ 118 ม.4 พญาแมน  อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ พร้อมมอบถุงยังชีพเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ยากไร้ และวางแผนในการช่วยเหลือ ครัวเรือนเป้าหมายที่ตกเกณฑ์ มิติด้านที่อยู่อาศัย ต่อไป
และเวลา 14:30 น. นายสุรศักดิ์  วงศ์ตั้ง  นายอำเภอพิชัย  พร้อมด้วย นายขาว เผือกเหลือง       กำนัน นางยมนา    ภูริสัตย์  รองนายกกิ่งกาชาดอำเภอพิชัย และสมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอพิชัย ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมบ้านผู้ยากไร้ของนายแก้ว จันทร์ บ้านเลขที่ 160 หมู่ 4 ตำบลพญาแมน อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ หลังจากนั้นนายอำเภอพิชัยพร้อมคณะได้ร่วมกันมอบถุงยังชีพเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ยากไร้ และวางแผนในการช่วยเหลือ ครัวเรือนเป้าหมายที่ตกเกณฑ์ มิติด้านที่อยู่อาศัย ต่อไป

เอนก ธรรมใจ
รายงาน
น.ส.พัทธนันท์  ราชประสิทธิ์ 
ภาพข่าว
 สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว     
      

      
        

โพสต์ข่าวแนะนำ

ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ วันพุธที่ 12 มิ.ย. 67 ท่...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ