วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

สาวตั้งท้องสามเดือนเครียด ลมควันตัวเองดับคารถเก๋ง จ.สุพรรณบุรี

วันที่25มิถุนายน2565 เมื่อเวลาประมาณ08.50น.ร.ต.อ.ปริทรรศน์ ชูทอง ร้อยเวร(สอบสวน) สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายรถบริเวณท้ายตลาดดอนเจดีย์ หมู่ที่5 ต.ดอนเจดีย์ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเสมอกัน เขตอ.ดอนเจดีย์  ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้าโซลูน่า สีเทา ภายในรถพบร่างหญิงสาว ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เกษร อายุ35ปี เสียชีวิตอยู่ที่เบาะนั่งด้านคนขับสภาพนอนเอนเบาะนอน ภายในรถพบเตาอั้งโล่และถ่านที่ถูกเผาไหม้แล้ว  นอกจากนี้ยังพบนมกล่องถูกทานแล้วตกอยู่ที่เบาะหน้าด้านซ้าย และยังพบเปลือกมะพร้าวแห้ง โทรศัพท์มือถือด้วย ส่วนด้านหลังพบเชือกวางไว้ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 
จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้และไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ8-10ชั่วโมง ระหว่างรอเจ้าหน้าที่กำลังตรวจพิสูจน์ศพอยู่ได้มีพี่สาวน้องชายและน้องสะไภ้ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาดูศพเมื่อรู้ว่าเป็นพี่น้องของตัวเองต่างพากันร้องไห้โฮด้วยความเสียใจ

ด้านน.ส.บังอรอายุ39ปีพี่สาวคนโตของผู้เสียชีวิตเล่าว่า น้องสาวเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ก่อนหน้านี้น้องสาวมีครอบครัว มีลูกสาว1คน ต่อมาได้เลิกรากับสามี จากนั้นน้องสาวได้คบหากับแฟนใหม่ได้ประมาณ1ปี ตอนนี้น้องสาวกำลังตั้งท้องได้3เดือน ระหว่างที่คบกับแฟนใหม่ จะมีปัญหากันตลอดเรื่องหึงหวง และน้องมักจะเก็บไว้ไม่บอกใคร ก่อนหน้านี้น้องเคยคิดฆ่าตัวตายหลายครั้งแต่ช่วยเอาไว้ได้ เวลามีปัญหาน้องสาวมักจะชอบขับรถออกจากบ้านไปเรื่อยเปื่อยกระทั่งมาก่อเหตุฆ่าตัวตาย

อยากถามน้องเขยว่าทำไมถึงทำกับน้องสาวของตนได้ขนาดนี้ มีปัญหาอะไรทำไมไม่มาคุยกันดีๆไม่น่าทำแบนี้กับน้องของตน

ทางด้านนายทรงศักดิ์ สุวรรณคง อาสาสมัครมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เล่าว่าผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนรุ่นน้องของภรรยาตนและสนิทกัน เมื่อช่วงเย็นวันที่22มิ.ย.ผู้เสียชีวิตได้โทรศัพท์มาขอคำปรึกษาว่า แฟนหายออกจากบ้าน ตามหาไม่เจอ ก่อนหน้านี้ทะเลาะกันเพราะจับได้ว่าแฟนมีกิ๊ก พอจับได้ แฟนก็หนีออกจากบ้านติดต่อไม่ได้ 
เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตจึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา

ราชจักร เพ็งอุ่น ผู้สื่อข่าวสุพรรณบุรี

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565  จังหวัดเชียงรายให้การต้อนรับนายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัด​เชียงราย​ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ