วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 11.30 นได้มีเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวนจังหวัดกระบี่และป่าไม้ 12 จังหวัดกระบี่
ลงพื้นที่หมู่ที่ 7. 5​.8​ ตำบลปลายพระยาอำเภอปลายพระยาจังหวัดกระบี่ กลุ่มบางสันที่ถูกนายสมใจคงผอมร้องเรียนเรื่องการปิดถนนทำให้รถสัญจรไม่ได้และคุณสนใจนวลนุ่นได้นำเจ้าหน้าที่ป่าไม้และตำรวจเข้าไปตรวจสอบที่เขาร้องเรียนว่าจริงหรือไม่เป็นอย่างไรนอกจากนั้นยังพามาชี้รั้วกั้นของบริษัทที่กั้นไว้ที่คุณสนใจคงผอมร้องว่าคุณสมใจนวลนุ่นเป็นคนกั้นไม่เป็นความจริงนอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังสำรวจดูรอบๆที่นายสมใจคงผอมร้องเรียนมาและไปตรวจดูที่เลี้ยงวัวของคุณสมใจคงผอมเนื้อที่จำนวนพันกว่าไร่ที่เลี้ยงวัวและยังเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่รับผิดชอบเข้ามาดูแลทุ่งเลี้ยงวัวด้วยว่าเป็นอย่างไรคุณสนใจนวลนุ่นประธานบางสันพัฒนาได้พาเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบขนำของคุณสมใจนวลนุ่นที่ถูกกล่าวหาว่า ว่าเป็นยังไงบ้าง  ที่เขากล่าวหานอกจากนั้นยังพาสำรวจรอบๆขนำของคุณสมใจนวลนุ่นอีกด้วยทางกลุ่มบางสันพัฒนามาปักหลักเรียกร้องที่ดินทำกินให้แก่ผู้ยากไร้ที่ดินทำกินและผู้คนเหล่านี้ได้มาปักหลักอยู่หลายปีแล้วเป็นหมู่บ้านขนาดเล็กและมีนักเรียนที่ยังศึกษาอยู่ชั้นประถมจำนวนมากที่ได้พักอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านแห่งนี้และยังมีคนเฒ่าคนแก่ผู้ป่วยคนชราพักอาศัยอยู่ด้วยทั้งหมดนี้ที่สมใจคงผอมร้องเรียนจะให้ผู้คนเหล่านี้ไปอยู่ไหนถ้าทางรัฐบาลไม่ให้อยู่  คิดว่าสงสารคนยากคนจนผู้ยากไร้ด้วยครับขอวิงวอนรัฐบาลช่วยนำดินที่หมดสัมปทานแห่งนี้มาจัดสรรให้กับคนร้ายที่ดินทำกินและที่อยู่อาศัยฝากถึงรัฐบาลด้วยครับสมใจนวลนุ่นรองผอศูนย์ข่าวภาคใต้หนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์สุรศักดิ์ทองประสาทผู้สื่อข่าวช่างภาพส่วนกลาง ภิญโญวงษ์สุวรรณหัวหน้าผู้สื่อข่าวช่างภาพส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ