วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ตามที่ได้รับแจ้งจากศูนย์ป้องกันและปรามการทุจริตแห่งชาติ สำนักงาน ป.ป.ช. (Corruption Deterrence Center หรือ CDC) โครงการเสริมสร้างผิวทางลาดยางแอสฟัลติกผสมยางพารา บ้านโคกตะแบง หมู่ที่ 8 ตำบลโคกสะอาด อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ ว่าถนนทางเชื่อมระหว่างตำบลชำรุด
วันที่ 21 กรกฏาคม 2565 นายธีรพงศ์ ยอดกุล ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดสุรินทร์ พร้อมกลุ่มงานป้องกันการทุจริต พร้อม นางสุวรรณ สีแสงสว่าง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกสะอาด และ ผู้อำนวยการกองช่าง ลงพื้นที่ตรวจสอบโครงการเสริมสร้างผิวทางลาดยางแอสฟัลติกผสมยางพารา บ้านโคกตะแบง หมู่ที่ 8 ตำบลโคกสะอาด อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ พบว่าถนนมีลักษณะมีรอยแตกเป็นทาง จำนวน 2 จุด ซึ่งทางองค์การบริหารส่วนตำบลโคกสะอาดได้แจ้งว่าสาเหตุอาจเกิดจากเพราะถนนเส้นนี้เป็นเส้นทางหลักที่รถบรรทุกอ้อยขนส่งอ้อยไปยังโรงงาน และมีรถบรรทุกดินวิ่งผ่านเป็นประจำ ประกอบกับเป็นช่วงฤดูฝนตกชุกอาจทำให้ดินทรุดและถนนชำรุดได้ โดยปัจจุบันอยู่ในระยะประกันสัญญา ทางองค์การบริหารส่วนตำบลโคกสะอาดได้แจ้งผู้รับจ้างให้นำเครื่องจักรเข้ามาดำเนินการซ่อมแซมแล้วในสัปดาห์หน้า ทางสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดสุรินทร์จะดำเนินการติดตามและรายงานให้ทราบต่อไป
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

กลุ่มงานเวชศาสตร์ชุมชน โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดกิจกรรมฝึกอาชีพสมาชิกชมรมผู้สูงอายุ รพจ. "ศิลปะประดิษฐทำพวงกุญแจ" วิทยากรโด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ