วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"ส.ส.นิคม บุญวิเศษ" เป็นประธานในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 "สมาคมศิลปินไทยอีสาน" และสมาชิกไว้วางใจเลือก "ดร.บุญมา พันดวง"
เป็นนายกสมาคมฯ
เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 เวลา 8.30 น. สมาคมโฆษกศิลปินไทยอีสาน จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี พ.ศ.2565 ณ ห้องประชุม โรงเรียนฝึกฝีมือช่างไทย ลำลูกกา คลอง4  มีสมาชิกเข้าร่วมประชุมกว่า 100 ท่าน คิดเป็น 90% ของสมาชิกทั้งหมด ซึ่งเกินกว่ากึ่งหนึ่ง และมีการเลือกตั้งนายกฯสมาคมคนใหม่ โดยมีมติรับรองเป็นเอกฉันฑ์ให้เลือก  ดร.บุญมา พันดวง 
เป็นนายกสมาคมโฆษกศิลปินไทยอีสาน แทน นายกสมาคมคนก่อน ที่ลาออกจากตำแหน่งไปก่อนหน้านั้นแล้ว 
โดยมี ส.ส.นิคม บุญวิเศษ หัวหน้าพรรคพลังปวงชนไทย ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของสมาคมฯ เป็นประธานในการประชุม ต่อจากนั้นนายกสมาคมคนใหม่ ดร.บุญมา พันดวง ได้แถลงนโยบายการบริหารสมาคมโดยจะนำพาสมาคมให้เจริญรุ่งเรื่อง สู่ระดับประเทศจะดูแลกิจกรรมทุกอย่างให้สมาชิกได้รับประโยชน์สูงสุด มีระบบบริหารการจัดการที่ดีและทันสมัยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อสังคม อนุรักษ์ส่งเสริมประเพณี ขนบธรรมเนียมไทยทุกอย่างในทุกภูมิภาค
      จากนั้นได้มีพิธีมอบโล่เกียรติคุณให้แก่ผู้ที่มีอุปการะและผู้ทำงานที่เสียสละต่อสมาคมฯ จำนวน 16 ท่าน 
  โดยท่าน ส.ส.นิคม บุญวิเศษ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์
เป็นประธานในการประชุมพร้อมมอบโล่เกียรติคุณดังกล่าว
     หลังจากการประชุมเสร็จสิ้นในช่วงเย็น เวลา 16.00 น. ทางสมาคมโฆษกศิลปินไทยอีสาน นำโดย ท่านนายกฯสมาคมคนใหม่ ดร.บุญมา พันดวง และ ท่าน ส.ส.นิคม บุญวิเศษ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของสมาคมฯ  ได้จัดให้มีการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ไมตรี
กับ สมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย นำโดยท่าน นายททศพล 
หิมพานต์, สัญญา
พรนารายณ์, เด่นชัย สายสุพรรณ, เกษม คมสันต์, และท่านเพชรรุ่ง ผจก.ทีมพร้อมด้วยศิลปินนักร้องมากมายในสมาคมฯ มีท่าน ร.ต.อ.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง นายกเทศมนตรีเทศบาลนครรังสิต เป็นตัวแทน ท่าน พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายก อบจ.ปทุมธานี (บิดา)เป็นประธานเปิดการแข่งขัน 
ระหว่างการแข่งขันบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน มี โดยวิทย์ มหาชน เป็นผู้พากษ์การแข่งขันฟุตบอลและได้ เรียกเสียงฮาตลอดกาลแข่งขัน หลังจากแข่งขันเสร็จได้มีปาร์ตี้จัดเลี้ยงอาหารโต๊ะจีน พร้อมเวทีการแสดงสร้างความบันเทิงให้กับสมาชิกทั้ง 2 สมาคมฯ และแขกวีไอพีที่ให้เกียรติมาร่วมงานและเป็นสักขีพยานจำนวนมาก
ได้แก่ ครูดอย อินทนนท์, อ.ดากี้ย์, อ๊อด โฟร์เิอส, ศจ.ดร.พุทธพร แข็งแรง, ดร.จรูญ ไชยศร อดีตรองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ (มอบพระเครื่อง รุ่น
โครตอภิมหาเศรษฐีกริ่งเหล็กไหล เป็นของที่ระลึกในงาน), ดร.รักชาติ สุขเปรม (อุปถัมภ์ถ้วยชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอล), อ.เปี๊ยก นารายณ์ทอง, นายสำคัญต่อชาติ เอี่ยมอ่ำ (ผู้ช่วยประสานงานสถานที่), นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ ที่ปรึกษาสมาคมฯ ฯลฯ

#ชาติ มหาชน, ประเสริฐ ทองลือ, หนุ่ม เมืองพล, บ่าวข้าวก่ำ, ต้น คู่แผ่นดิน, เป็นผู้ดำเนินงานและจัดการประชุม รายงานข่าวจ้า
#หากมีข้อผิดพลาดประการใดในการดูแลสมาชิกในทุกขั้นตอนการประชุมในทุกกรณี ต้องขอกราบขออภัยต่อทุกท่านด้วยเด้อครับ...///


#สมาคมโฆษกศิลปินไทยอีสาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

" วันทหารผ่านศึก ประจำปี 2566" วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ที่กองทัพภาคที่ 2 ค่ายสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ