วันพุธที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

มุกดาหาร ส่งตัวนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 พัทลุงเกมส์ และการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 4 
มุกดาหาร/เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00น. นายวลัยพรรณ น้อยสันเที๊ยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร กล่าวให้โอวาท แก่คณะกรรมการกีฬาจังหวัดมุกดาหาร ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดมุกดาหาร นายกสมาคมกีฬาแห่ง ประเทศไทยจังหวัดมุกดาหาร ผู้บริหารสถานศึกษา นักกีฬา และผู้ฝึกสอน ในโอกาส เป็นประธานพิธีส่งตัวนักกีฬา และผู้ฝึกสอน ตัวแทนจังหวัดมุกดาหารเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติพัทลุงเกมส์โดยกีฬาเยาวชนแห่งชาติเริ่มการแข่งขันในระหว่างวันที่  29 กรกาคม 2565 – 10 สิงหาคม 2565โดย มีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน6 ชนิดกีฬาได้แก่ กีฬายิงปืน  เรือพาย ยกน้ำหนัก หมากลอม เปตอง และเทควัน 
มีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน 37 คนและกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 4  ระหว่างวันที่ 21-27 สิงหาคม 2565มีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน 4 ชนิดกีฬา ได้แก่ กีฬายิงปืน เทนนิส เปตอง และกรีฑา มีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน 13 คน  
นายวลัยพรรณ น้อยสันเที๊ยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร กล่าวว่า สิ่งหนึ่งที่อยากจะเรียนย้ำอยู่เสมอสำหรับคำว่านักกีฬา ก็คือ น้ำใจนักกีฬา เพราะการที่เราเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันในนามของจังหวัดมุกดาหารในครั้งนี้ เสมือนว่าเราคือตัวแทนของคนจังหวัดมุกดาหาร ที่จะนำเอาสิ่งดีของมุกดาหาร นำน้ำใจไมตรี ความมีระเบียบวินัย ของคนมุกดาหาร ไปเผยแพร่ให้กับเพื่อน ๆ นักกีฬาทั่วประเทศได้เห็น และจะต้องฝากย้ำไปยังท่านผู้ฝึกสอน ในการดูแลลูกนักกีฬาของเราอีกแรงหนึ่งด้วย การตั้งมั่นอยู่ในความไม่ประมาท การมีสติสัมปชัญญะ ก็เป็นเรื่องสำคัญ
พร้อมนี้ ต้องขอขอบคุณทุกภาคส่วน ที่มีส่วนในการผลักดันให้นักกีฬาและผู้ฝึกสอนของจังหวัดมุกดาหาร ได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ สุดท้ายนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่าน จะประสบความสำเร็จในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 37 พัทลุงเกมส์ และชาวจังหวัดมุกดาหารจะรอฟังข่าวดีจากท่านทั้งหลาย 


ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร/รายงานจากมุกดาหาร
081-0501177
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

" วันทหารผ่านศึก ประจำปี 2566" วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ที่กองทัพภาคที่ 2 ค่ายสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ