วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

จังหวัดสุพรรณบรีจัดโครงการส่งเสริมอัตลักษณ์จังหวัดสุพรรณบุรี แบรนด์ "น้องเหน่อ" ที่โรบินสันสุพรรณบุรี
วันนี้ (13 ส.ค.65) 
ที่ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สุพรรณบุรี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมอัตลักษณ์จังหวัดสุพรรณบุรี แบรนด์ "น้องเหน่อ" โดยสำนักงานจังหวัดสุพรรณบุรีจัดขึ้น โดยมีแนวคิดในการเพิ่มศักยภาพการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว ผลิตภัณฑ์และการบริการในรูปแบบต่าง ๆ ผ่านแบรนด์ "น้องเหน่อ" ที่จะเป็นมาตรฐานรับรองคุณภาพและบริการของสินค้า ผลิตภัณฑ์ และแหล่งท่องเที่ยว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวและประชาชน และสร้างการรับรู้เกี่ยวกับอัตลักษณ์ของจังหวัดสุพรรณบุรีภายใต้เแบรนด์  "น้องเหน่อ" สร้างสื่อประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในรูปแบบต่าง ๆ และเป็นการสร้างมาตรฐานให้กับสินค้า บริการ และการท่องเที่ยวของจังหวัดสุพรรณบุรี โดยกิจกรรมในครั้งนี้ มีการเปิดตัว animation "น้องเหน่อ พาเที่ยว กิน พัก" เพื่อเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว ผลิตภัณฑ์และบริการ และมีการจำหน่ายสินค้าของดี OTOP เมืองสุพรรณบุรีด้วย
ด้านนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี กล่าวว่า จังหวัดสุพรรณบุรีให้ความสำคัญกับการสร้างอัตลักษณ์ของจังหวัดด้วยการสร้างแบรนด์ "น้องเหน่อ" สำหรับใช้เป็นสัญลักษณ์ในการแสดงมาตรฐานรับรองสินค้า ผลิตภัณฑ์ OTOP สินค้าทางการเกษตร มาตรฐานทางด้านการบริการ และมาตรฐานด้านการท่องเที่ยว เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค อันจะทำให้ประชาชนของจังหวัดสุพรรณบุรี มีอาชีพสร้างรายได้ ทั้งระดับฐานราก และระดับภูมิภาค โดยคาดหวังว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ จะมีส่วนช่วยสนับสนุนและส่งเสริมให้แบรนด์ "น้องเหน่อ" เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายและเป็นอัตลักษณ์ของจังหวัดสุพรรณบุรีต่อไป
ปิยะพงษ์ สุขเผือก/ข่าว
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุพรรณบุรี/ที่มา
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ครบรอบ5ปีหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ วันที่30 มกราคม 2566 บก.ทัน นันเสียง ร่วมกันกับทีมงานทันใจนิวส์เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กโรงเรียนประชานุกูลจังหว...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ