วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

มือยิงมอบตัวผู้ต้องหา นายจักรกฤษ  อายุ 29 ปี  ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงที่หาดทรายท้ายเขื่อน เดินทางมามอบตัวพร้อมอาวุธปืน .357 ที่ใช้ก่อเหตุ ยิงคู่อริทางธุรกิจแพลากแต่พลาดไปโดนนักท่องเที่ยว เป็นเหตุให้มีนักท่องเที่ยวเสียชีวิต 1 ราย 
คือ นายกอบชัย อยู่สิริ อายุ 24 ปี  4 บ้านหนองเเก ต.ทับหลวง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี นักท่องเที่ยว ถูกยิงเข้าที่อกซ้ายทะลุหลัง ขณะนั่งเล่นเกมส์อยู่ในซุ้มแคร่ไม้ไผ่ 
และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย คือ นายงาม  ถูกยิงที่ท้องด้านซ้าย และต้นขาขวา  นายนิคม  ถูกยิงโดนถากๆที่ใกล้ชายโครงซ้าย และนายวงศ์สุวรรณ ถูกยิงที่ชายโครงขวา  ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด่านช้าง  
ต่อมาผู้ก่อเหตุ เดินทางมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  โดย พ.ต.อ.ยิ่งยส เขินอำนวย ผกก.สภ.ด่านช้าง ได้สอบปากคำ
ซึ่งผู้ก่อเหตุรับสารภาพ พร้อมยกมือไหว้ขอโทษญาตินักท่องเที่ยวที่ถูกยิงจนเสียชีวิต  หากต้นรับโทษแล้วจะบวชอุทิศส่วนกุศลให้  
ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากการทะเลาะในธุรกิจให้เช่าเครื่องเล่นทางน้ำ ที่ผู้ก่อเหตุ กับคู่กรณี มีความบาดหมางกัน มาเคลียร์ปัญหา  แล้วตกลงกันไม่ได้  แต่ได้แยกย้ายกันไปสักระยะ ต่อมาผู้ก่อเหตุกลับมาได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ทันที จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว
เบื้องต้น  เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา  , ครองครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต , พกพาอาวุธปืนไปในเมืองที่สาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร และ ยิงปืนในที่สาธารณะ

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ครบรอบ5ปีหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ วันที่30 มกราคม 2566 บก.ทัน นันเสียง ร่วมกันกับทีมงานทันใจนิวส์เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กโรงเรียนประชานุกูลจังหว...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ