วันอังคารที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

 หลังจากที่ผู้สื่อข่าวได้นำเสนอข่าวไฟไหม้  บ้านเลขที่ ๘๓ หมู่ที่๘ เขตเทศบาล  ต.วังชิ้น อ.วังชิ้น จ.แพร่ เมื่อวันที่ ๓๑ ก.ค.๖๕ ผ่านไปแล้วนั้น 

      วันนี้ที่ ๑ ส.ค.๖๕ ได้มีคุณพรรณี  แสงสันต์ เลขานุการ  ดร.วรวัจน์  เอื้ออภิญญกุล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ นางกุลชา บัญสว่าง (สจ.แพร่ เขต๑วังชิ้น) นายจำเริญ กิมประสิทธิ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลวังชิ้นและคณะ  ได้มอบเงิน และ สิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับครอบครัว  ของ นางจันทร์เพ็ญ วิใจยา บ้านเลขที่ ๘๓ ม.๘ ต.วังชิ้น อ.วังชิ้น จ.แพร่ ที่ถูกเพลิงไหม้เผาผลาญไปหมด 
     คุณพรรณีฯได้กล่าวว่า หลังจากที่ได้ทราบข่าวจากทางสื่อ นสพ.ทันใจนิวส์ออนไลน์และเชียงใหม่นิวส์ ที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วเมื่อวานนี้  ก็ได้แจ้งให้ทาง ดร.วรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล  ซึ่งท่านได้ติดประชุมอยู่ที่กรุงเทพฯไม่สามารถเดินทางมาได้ และฝากความห่วงไย เสียใจกับผู้ที่ประสพภัยในครั้งนี้ด้วยขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจจึงมอบหมายให้ทางเลขาฯพร้อมคณะเป็นตัวแทนมามอบสิ่งของและเงินอีกจำนวนหนึ่งไว้ในเบื้องต้นก่อน หากเสร็จสิ้นภารกิจที่ กทม.แล้ว ท่านคงมาพบปะเป็นกำลังใจให้ในวันข้างหน้าต่อไป 
     และเมื่อวานนี้ (๓๑ ส.ค.๖๕)นายปานศร  ภมรคนธ์ นายอำเภอวังชิ้น มอบหมายให้ นายอภิวัฒน์  อารัญ  ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายสำนักปลัดอำเภอวังชิ้น พร้อมคณะกิ่งกาชาดอำเภอวังชิ้น ได้นำถุงยังชีพ น้ำดื่ม เครื่องอุปโภคบริโภคนำไปมอบให้แก่ครอบครัวผู้ประสพภัยไปแล้วเบื้องต้น ทางครอบครัวผู้ประสพภัยขอขอบคุณผ่านสื่อมวลชน ผ่านไปยังแก่หน่วยงานและผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ที่มาให้กำลังใจพร้อมมอบสิ่งของมาในครั้งนี้ด้วยความซาบซึ้งในน้ำใจที่จะสู้อยู่ต่อไป
ร.ต.อ ธนาเดช ดอกจือ หัวหน้าศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์จังหวัดแพร่
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ตรัง ช้างแสนรู้ 4 เชือก ร่วมเคารพศพ ตระกูล ที่เคยมาทำคอกช้าง ที่บ้านดินอุดม ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จนจับช้างเผือกได้คือ "ช้างเผือกพล...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ