วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

    จากกรณีเมื่อวันที่ 15 พ.ย. 2565 เวลา 13.11 น. นางสาววรรณา เสนาประชาราษฎร์ ได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรพนม จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อแจ้ง จนท.ว่าเมื่อวันที่ 11 พ.ย. 65 เวลา 08.30 น.ได้มีชาวต่างชาติทราบชื่อ MR. Gollino Cyrit TlZZlano สัญชาติ ฝรั่งเศส ได้เดินทางเข้ามาพักที่รีสอร์ท “เขาสกฮอลิเดย์” ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 21 ม.6 ต.คลองสก อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี โดยได้ลงทะเบียนเขาพักตั้งแต่วันที่ 11-14 พ.ย.65 จากนั้นได้สอบถามกับเจ้าของรีสอร์ทถึงการเดินทางท่องเที่ยวโดยไม่ประสงค์จะซื้อแพ็คเกจที่ทางรีสอร์ทได้นำเสนอ
     ต่อมาในวันที่ 12 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 10.00 น. นทท.คนดังกล่าวได้ออกจากห้องพักมาทานอาหารเช้าที่ทางรีสอร์ทจัดให้ และได้พูดคุยกับเจ้าของรีสอร์ทว่าจะไปเดินป่า และได้หายตัวไปจนกระทั่งวันที่ 14 พ.ย.65 ก็ยังไม่มาเช็คเอาท์ เมื่อพนักงานไปตรวจสอบในห้องพักปรากฎว่ากระเป๋าเสื้อผ้า-เครื่องใช้ส่วนตัวยังอยู่ครบส่วนที่ติดตัวไป ทราบแต่เพียงว่ามีโทรศัพท์มือถือ และแว่นกันแดด และได้มาแจ้งให้ จนท.ตำรวจทราบเพื่อดำเนินการตามหาตัว
    ล่าสุดนายสุเชาว์ ทูโมสิก นอภ.พนม และพ.ต.อ.สุทธิ นิติอัครพงศ์ ผกก.พนม พร้อมเจ้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจสภ.พนม ตำรวจท่องเที่ยว จนท.อุทยานเขาสก จนท.ป่าไม้ และจนท.กู้ภ้ย ได้จัดชุดปฏิบัติการออกตรวจสอบในละแวกใกล้เคียง พร้อมเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหารเบาะแสของผู้สูญหาย ล่าสุดยังไม่พบเบาะแส ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งระดมกำลังออกค้นหา ต่อไป .///ภิญโญ​ วงศ์​สุวรรณ​หัวหน้า​ผู้​สื่อข่าว​ช่างภาพ​ส่วนกลาง​หนัง​สือพิมพ์​ทันใจ​นิวส์​    สนับสนุน​โดย​

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

จังหวัดเชียงรายจัดประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยความปลอดภัยทางถนน จังหวัดเชียงราย ครั้งที่1 / 2566  ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ