วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

คนร้ายใช้อาวุธปืนปล้นชิงทองในห้างโลตัส สาขา อ.เสนา  ได้สร้อยทองคำไป 39 เส้น หนัก 60 บาท มูลค่า 2 ล้านไป  โดยใช้เวลาในการก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที


เวลา 11.00 น. วันที่ 4 พ.ย.65   พ.ต.อ. ธีทัต  สีดารักษ์  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเสนา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืน ปล้นชิงทอง ตรงร้านทองเยาวราชเอ็มโกลด์  ซึ่งตั้งอยู่ชั้น 1  ในห้างโลตัส สาขา อ.เสนา ติดกับถนนอยุธยา-เสนา เขต ต.บางนมโค 


โดยพบว่าคนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมเสื้อเจ๊กเก็ตและชุดดำ  สวมหมวกกันน๊อคสีดำ สวมถุงมือสีขาว  สะพายกระเป๋าสีขาว เดินเข้ามาเพียงลำพังเมื่อมาถึงหน้าร้านทอง ได้ใช้อาวุธปืนประเภทลูกโม่ ยิงใส่ที่ร้านทองหนึ่งนัด พร้อมกับพูดคำว่า ปล้นจากนั้นพนักงานหญิงสาวในร้านค้าทองหลายคน   รีบหนีตายเอาชีวิตรอดโดยคนร้าย  ได้รีบกระโดดข้ามเคาท์เตอร์ไป  กวาดเอาทองคำ ในถาดทองที่ตู้โชว์  เบื้องต้นพบว่า  ได้สร้อยทองไป 39 เส้น  น้ำหนักทองรวม 60 บาท มูลค่ารวมเกือบ  2,000,000 บาทจากนั้นรีบหลบหนี ไป  พร้อมปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ โดยรวมแล้วใช้ระยะเวลา  ก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที แสดงว่าคนร้ายมีการวางแผนและตระเตรียมการมาเป็นอย่างดี หลังก่อเหตุคนร้ายหลบหนีออกทางประตู  ที่เดินเข้ามาในครั้งแรก และได้ขับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า  รุ่นฟีโน่สีดำ หลบหนีออกไปทางถนนด้านหลังห้าง เส้นทางวัดบางนมโค-วัดบ้านแดง เพียงคนเดียว โดยในที่เกิดเหตุไม่มีผู้ใดบาดเจ็บหรือเสียชีวิตล่าสุดตำรวจได้สนธิกำลังกันทุกโรงพัก เพื่อตรวจแฟ้มประวัติอาชญากรรม รวมถึงตรวจสอบ   กล้องวงจรปิดในทุกเส้นทาง  ที่เชื่อมต่อมายังห้างโลตัส เพื่อที่จะเร่งดำเนินการติดตาม   จับกุมคนร้ายโดยเร็วที่สุด   พร้อมเตือนประชาชนให้ระมัดระวัง  เพราะว่าคนร้ายมีอาวุธปืนติดตัว


#ทันอยุธยา/รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เปิดโครงการช่วยเหลือผู้เสพ ผู้ติดยาเสพติดของศูนย์ฟื้นฟูสภาพทางสังคมของอำเภอเมืองนครสวรรค์ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ