วันจันทร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เสนาธิการทหารเรือ แสดงความขอบคุณจังหวัดชุมพร ที่ได้ร่วมปฏิบัติภารกิจในการค้นหาและช่วยเหลือกรณีเรือหลวงสุโขทัยอับปาง พร้อมยืนยันไม่หยุดค้นหาผู้สูญหาย
วันที่ 31 ธันวาคม 2565 เวลา 16.30 น. ที่ศาลากลางจังหวัดชุมพร พลเรือเอก ชลธิศ นาวานุเคราะห์ เสนาธิการทหารเรือ พร้อมคณะ เดินทางมาขอบคุณจังหวัดชุมพร ที่ให้ความช่วยเหลือค้นหาลูกเรือที่สูญหาย จากเหตุเรือหลวงสุโขทัย สละเรือใหญ่ และอัปบางลงกลางทะเล เมื่อคืนวันที่ 18 ธ.ค. ที่ผ่านมา พร้อมเยี่ยมให้กำลังใจกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ โดยมี นายวิสาห์ พูลศิริรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร, นายสมพร ปัจฉิมเพ็ชร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร, น.อ.ชำนาญ สอนแพง รอง ผอ.ศรชล.จังหวัดชุมพร และเจ้าหน้าที่ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดชุมพร อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร ศูนย์อนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งจังหวัดชุมพร สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาชุมพร ทีมกู้ภัยทางน้ำ และเครือข่ายชาวประมงในพื้นที่ ให้การต้อนรับ 

โดย พลเรือเอก ชลธิศ นาวานุเคราะห์ เสนาธิการทหารเรือ ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกนาย จากทุกฝ่ายที่ให้ความช่วยเหลือในการค้นหาลูกเรือหลวงสุโขทัยที่สูญหายอย่างเต็มกำลัง พร้อมทั้งยืนยันว่ากองทัพเรือจะไม่หยุดทำการค้นหาผู้ที่ยังสูญหายทั้ง 5 นาย อย่างแน่นอน
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ศุลกากรภาคที่ 2 จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า ลักลอบนำเข้า จำนวนมาก มูลค่ารวม 7 ล้านบาท

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ศุลกากรภาคที่ 2 จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า ลักลอบนำเข้า จำนวนมาก มูลค่ารวม 7 ล้านบาท   ​​ตามที่ นายพชร อนันตศิลป์ อธิบ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ