วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

คุมเข้มเมืองเบตงหลังคนร้ายลอบวางระเบิดซุ่มยิงตำรวจและข่าวแจ้งเตือน
เมื่อวันที่ 27ก.พ.ภายหลังจากเหตุคนร้ายได้ลอบวางระเบิด และซุ่มยิงตำรวจ สภ.บันนังสตา จ.ยะลา เมื่อวันที่ 17 ก.พ 66 ที่ผ่านมาในพื้นที่ บ้านสนามบิน ม.1 ต.เขื่อนบางลาง อ.บันนังสตา จ.ยะลา เป็นเหตุให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บ 5 นาย
ทางด้าน  นายเอก ยังอภัย ณ สงขลา นายอำเภอเบตง  ได้เน้นย้ำให้หน่วยกำลังในพื้นที่บูรณาการกำลัง ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง และกำลังภาคประชาชน เพิ่มความระมัดระวัง และดำเนินการปรับเปลี่ยนรูปแบบ วิธีการในการออกปฏิบัติหน้าที่อย่างสม่ำเสมอ รวมทั้ง ได้กำชับทุกด่านตรวจ จุดตรวจ ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ให้เพิ่มความเข้มงวด และความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ทุกภารกิจ    หลังแหล่งข่าวแจ้งเตือนฝ่ายตรงข้ามเตรียมก่อเหตุ พื้นที่เป้าหมาย ร้านค้า สถานที่ชุมชน ปั้มน้ำมัน สถานที่ราชการ อย่างต่อเนื่อง
ขณะที่จุดตรวจ กำลังร่วม เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.ยะรม และ อส.เมืองเบตง ได้ตั้งด่านตรวจ เข้มข้นตรวจสอบบุคคล รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รวมทั้งสิ่งของต้องสงสัย ที่จะเข้าพื้นที่รอบในเขตเทศบาลเมืองเบตงเพื่อป้องกัน สกัดกั้นคนร้ายที่อาจจะฉวยโอกาส แฝงตัว นำอาวุธ วัตถุระเบิด เข้ามาก่อเหตุ
 นอกจากนี้ ยังได้กระจายกำลังรักษาความปลอดภัยตามสถานที่สุ่มเสี่ยงต่างๆ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนในพื้นที่รวมทั้งนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่มีการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอย่างต่อเนื่อง
ข่าว...เจษฎา สิริโยทัย อ.เบตง จ.ยะลา
โทร.064-126-5593
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ