วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

     มุกดาหาร รองนายก อบจ.ทราบปัญหาเดือดร้อนชาวบ้านนำทีมแก้ไขให้ทันที่       
        มุกดาหาร/เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566   นางกัลยกร สุขสานต์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร นำทีมกองช่างพร้อมประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดมุกดาหาร  ลงพื้นที่ดำเนินการซ่อมไฟฟ้าแสงสว่างสาธารณะ ในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลคำอาฮวน อำเภอเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร  ถนนสายหลักระหว่าง บ้านนาเตย -บ้านโคกสูงน้อย เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนผู้ใช้เส้นทางคมนาคม ให้ได้รับความสะดวกในการสัญจร ในช่วงเวลากลางคืน ทั้งมีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และลดการเกิดอุบัติเหตุในยามค่ำคืน ซึ่งสร้างความพอใจให้กับชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมาก
        นางกัลยกร  สุขสานต์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร กล่าวว่า ภารกิจการซ่อมบำรุงไฟฟ้าสาธารณะ ถือเป็นภารกิจ หน้าที่สำคัญประการหนึ่งขององค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร ซึ่งจะต้องดูแลและให้บริการสาธารณูปโภคแก่ประชาชนให้ได้อย่างทั่วถึง บำบัดทุกข์บำรุงสุขให้แก่ประชาชน รวมทั้งการให้ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน จึงต้องมีไฟฟ้าแสงสว่างบริการแก่ประชาชน

ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร/รายงานจากมุกดาหาร
081-0501177
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ