วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

มุกดาหารรวมพลังคนรักลุงป้อม
มุกดาหาร/เมื่อวันที่  15  กุมภาพันธ์ 2566  เวลา 17.00 น. 
 ได้มีกลุ่มพี่น้องประชาชนชาวมุกดาหาร ประมาณ  4,000  คน  นัดรวมตัวกันมาเพื่อแสดงพลังรวมพล(คนรักลุงป้อม)    ที่บริเวณลานจอดรถยนต์ ทางขึ้นวัดภูมโนรมย์  ต.ศรีบุญเรือง  อ.เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร  ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้    เพื่อแสดงพลังให้กำลังใจลุงป้อมและพรรคพลังประชารัฐ  โดยได้มีการฉายวีดีทัศน์เกี่ยวกับนโยบายพรรคพลังประชารัฐ  หลังจากนั้น  พลเอกประวิตร  วงษ์สุวรรณ  ได้วีดีโอคอลทักทายผู้เข้าร่วมกิจกรรม  กล่าวถึงนโยบายพรรคพลังประชารัฐ  เลือกพรรคพลังประชารัฐเพื่อก้าวผ่านความขัดแย้ง  ฝากพรรคพลังประชารัฐ  
  จากการสอบถามพี่น้องประชาชนที่เดินทางมารวมตัวกันในครั้งนี้    แต่ละคน ก็ต่างตอบว่า มาให้กำลังใจลุงป้อม เพราะท่านมาทำให้คนมุกดาหารมีความสุข   พวกเราจึงเดินทางมาร่วมแสดงพลังให้กำลังใจท่านและพรรคพลังประชารัฐ   อยากได้ใครเป็นตัวแทนพี่น้องชาวมุกดาหารไปเป็นปากเป็นเสียงของพรรคพลังประชารัฐ พี่น้องประชาชนต่างตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากได้ รอง.ติ๋ว  จึงฝากฝังความหวังของชาวมุกดาหารไว้   ส่วนความ ชื่นชอบพรรคพลังประชารัฐเพราะอะไร  พี่น้องก็ตอบว่าชอบลุงป้อม ท่านมีเมตตาต่อชาวมุกดาหารท่านเป็นกันเอง

ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร /รายงานจากมุกดาหาร
081-0501177
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ทรภ.1 ถวายหน้ากากป้องกัน PM2.5 จำนวน 6 วัด ในพื้นที่สัตหีบ      กองทัพเรือ โดย ทัพเรือภาคที่ 1 ถวายหน้ากากอนามัย ป้องกันฝุ่นละออง PM2.5  ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ