วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

คณะที่ปรึกษา ตร.ท่องเที่ยวหัวหิน ประจวบฯ รับ สว.ตร.ท่องเที่ยวเมืองหัวหิน(คนใหม่)
เวลา 11.00 น.
วันที่ 8 มีนาคม 66  ที่สำนักงานตำรวจท่องเที่ยวเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายคนิศน์ โชคสุชาติ ประธานที่ปรึกษาตำรวจท่องเที่ยวหัวหิน ประจวบฯ นายสมชาย กระแจะเจิม คณะกรรมการที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว นายชุมพล โชคสุชาติ น.ส.วาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหินชะอำ และคณะกรรมการที่ปรึกษาฯ ให้การต้อนรับ พตท.อาณัฐชัย ก้อนทอง สว. ส.ทท.2 กก.1 บก.ทท.3 ในโอกาสที่มารับตำแหน่งใหม่
ซึ่งในการประชุมต้อนรับนั้นก็จะมีการจัดงานทำบุญสถานี  ตร.ทท. เมืองหัวหินในวันที่ 29 มีนาคมโดยนิมนต์พระสงฆ์จากวัดไกลกังวล 9 รูป สวดเจริญพระพุทธมนต์ และฉันภัตราหาร เพื่อความเป็นศิริมงคล นอกจากนั้นให้มีการเปิดรับคณะกรรมการสมาชิกที่ปรึกษา คนรุ่นใหม่เพิ่มเพื่อทำหน้าที่ร่วมกัน และ เปิดรับกลุ่ม"จิตอาสา" ที่เป็นชาวต่างชาติที่เก่งภาษาอังกฤษ มาร่วมทำงานกับตำรวจท่องเที่ยวในงาน และกิจกรรมต่างๆ
สำหรับ พตท.อาณัฐชัย ฯ สว.คนใหม่นั้นเดิมที่เป็น สว.สอบสวนที่ชนะสงคราม กทม. แล้วย้ายขึ้นไปเป็น ตร.ตม.4 ที่ จ.นครพนม แล้วย้ายกลับมาส่วนกลาง กทม.จากนั้นก็ปรับเปลี่ยนสายงาน จาก  ตร.ตม. มาเป็นตำรวจท่องเที่ยวที่เมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์.
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ