วันพุธที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

หน่วยอรินทราช เปิดฉากยิงแก๊สน้ำตาเข้าไปในบ้าน "สารวัตรคลั่ง" หวังบุกเข้าชาร์จตัว ยุติเหตุการณ์ตึงเครียดกว่า 9 ชั่วโมง
เมื่อวันที่ 14 มี.ค. จากกรณีสารวัตรสันติบาลคลุ้มคลั่งยิงปืนร่วม 50 นัด ภายในบ้านมั่นคง ซอยจิระมะ เขตสายไหม กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมนานกว่า 9 ชั่วโมง ยังไม่เป็นผล จนเจ้าหน้าที่ต้องเคลียร์ผู้สื่อข่าวออกนอกพื้นที่ และทยอยเคลียร์ประชาชนที่อยู่ภายในบ้าน ออกไปอยู่ในที่ปลอดภัย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
โดย พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางมาเพื่อควบคุมสถานการณ์ด้วยตนเอง พร้อมกล่าวว่า จากการประเมินสถานการณ์​เวลานี้ พฤติกรรมของสารววัตร ไม่ใช่ภัยคุกคาม ไม่มีความจำเป็น​ต้องใช้ความรุนแรง จึงได้สั่งให้ลูกน้องห้ามใช้กำลังโดยเด็ดขาด ขอเวลาให้ตำรวจได้ทำงาน เเละรอให้พฤติการณ์ของสารวัตรนั้นดาวน์ลง
ล่าสุดเวลา 18.45 น. เกิดเสียงอาวุธปืนดังขึ้นกว่า 10 นัด ภายในบ้านของสารวัตรคลั่ง พร้อมกับเสียงระเบิดดังขึ้นหลายครั้ง กระทั่งเจ้าหน้าที่ประกาศให้สื่อมวลชนออกจากพื้นที่ เนื่องจากมีการใช้แก๊สน้ำตา ทำให้สื่อมวลชนหลายสำนักที่เกาะติดสถานการณ์ ต้องวิ่งหลบออกมาด้านนอก
ทั้งนี้ คาดว่าเจ้าหน้าที่หน่วยอรินทราช ได้เปิดฉากยิงแก๊สน้ำตาเข้าไปในบ้าน เพื่อบุกเข้าชาร์จตัวของสารวัตรคลั่ง ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ