วันศุกร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เปิดโลก เปิดทรัพย์ สำเร็จได้ด้วยบารมี “อาจารย์โบรี ธีรมุนี” ช่วยเสริมดวง ต่อบุญ 
ปัจจุบันถึงแม้สถานการณ์โรคโควิดจะคลี่คลายเข้าสู่สภาวะปกติ แต่ในทุกวิกฤตที่เกิดขึ้น ย่อมฝาก “บาดแผล” ไว้เสมอ ทั้งเกิดบาดแผลทางเศรษฐกิจทางสังคม ทำให้ทุกครัวเรือนเป็นหนี้เพิ่มขึ้น และยังมีบาดแผลจากคุณภาพแรงงาน ล้วนเป็นบาดแผลที่เกิดจากวิกฤตที่ผ่านมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตามทุกชีวิตต้องดำเนินต่อไป 
 
อาจารย์โบรี ธีรมุนี ผู้ให้ความสนใจวิชาอาคม และมีความเชี่ยวชาญด้านไสยศาสตร์แขนงต่างๆ โดยเฉพาะ “วิชาเมตตาสาลิกา มหานิยม” “เสริมดวง ต่อบุญ” และยังมีความเชี่ยวชาญชำนาญวิชา “วิชาฝังตะกรุด นะเมตตา” อาจารย์โบรี ท่านยังนำวิชาอาคมที่ได้เล่าเรียน มาสงเคราะห์ช่วยเหลือชาวบ้านนานกว่า 20 ปี จนมีชื่อเสียงเล่าลือกล่าวขานถึงความมีเมตตา กรุณา และให้ความสำคัญกับทุกคนที่เข้าพบ อีกทั้งยังช่วยเหลือลูกศิษย์ และประชาชนทุกคนที่เข้ามาขอพึ่งบารมี ช่วยขจัดปัดเป่าอุปสรรค์นานา ให้ร้ายกลับกลายเป็นดี พลิกวิกฤติผู้ที่กำลังสิ้นหวัง ให้มีชีวิตเป็นคนใหม่ พบแต่ความเจริญรุ่งเรือง การปรับเปลี่ยนตนเองได้ ต้องอาศัยศรัทธาและความเชื่อมั่น จึงขอให้ลูกศิษย์ทุกคนมีความเชื่อมั่น และศรัทธาในการพบอาจารย์โบรี ที่ไม่ใช่แค่พบและกลับไปโดยไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่ ทุกอย่างต้องดีขึ้นหลังจากพบและทำตามคำแนะนำของอาจารย์
 
อาจารย์โบรี กล่าวว่า ปัจจุบัน ทุกคนมีคำถามว่าถ้า “อยากรวย” จะต้องทำอย่างไร มีคำตอบง่ายๆ คือต้องทำงาน ไม่ทำงานก็ไม่มีเงินไม่สามารถรวยได้อย่างแน่นอน แต่ มีหลายร้อยหลายพันคนที่ทำงานหนักและไม่เคยหยุดพักเลยตลอดทั้งชีวิต ก็แค่พออยู่พอกิน บางคนอาจมีเหลือเก็บบ้าง บางครอบครัวเงินแทบใช้จ่ายไม่พอเดือน ทุกสรรพสิ่งที่เกิดขึ้นอาจารย์มีความมั่นใจได้ว่า คนจะรวยได้ ต้องประกอบไปด้วย “ดวงดี” เพราะคนดวงดี ย่อมประสบพบเจอแต่เรื่องดี พบเจอแต่คนดี พบเจอกับโอกาสที่ดี เมื่อดวงดีทุกสิ่งอย่างย่อมดีตามดวง แต่การจะทำให้เป็นคน “ดวงดี” จำเป็นต้องมีการ “เสริมดวง” ซึ่งการเสริมดวงมีหลายวิธี บางคนอาจเสริมดวงด้วยการต่อบุญ บางคนต้องเสริมดวงด้วยพิธีกรรม คือการเสริมเสน่ห์ และพิธีกรรมต่างๆ รวมทั้งการให้ทาน คนที่ผ่านพิธีกรรมเหล่านี้ อาจารย์เชื่อมั่นว่า เขาจะพบโอกาสที่ดีผ่านเข้ามาในชีวิต สิ่งใดที่ติดขัดติดค้างจะถูกแก้ไขโดยง่าย และก้าวสู่ความสำเร็จได้เร็วขึ้นแน่นอน เมื่อดวงดีจะทำอะไรก็รวยแน่นอน แต่เมื่อดวงไม่ดี และยังไม่แก้ไขที่ดวง ก็ไม่มีวันพบกับความสำเร็จ และไม่มีโอกาส “รวย” อย่างแน่นอน อาจารย์มั่นใจในการเสริมดวงเท่านั้น ที่สามารถแก้ปัญหาเสริมโชคชะตาและต่อบุญให้รวยได้ 
 
หลายคนจะมองว่าปัจจุบันเศรษฐกิจไม่ดี ค้าขายไม่คล่อง แต่หากมองย้อยไปที่ร้านอาหารกลางคืน สถานบันเทิง เหล้า บุหรี่ สุรา ล้วนแล้วแต่ยังขายได้เหมือนเดิม ร้านอาหาร สถานบันเทิงกลางคืนยังเห็นผู้คนเที่ยวอยู่เป็นปกติ ในศาสตร์ของครูบาอาจารย์ตั้งแต่บรรพบุรุษจนถึงยุคปัจจุบัน ไม่ได้มองที่เศรษฐกิจอย่างเดียวแต่มองที่ “ดวง” ของแต่ละบุคคล ซึ่งตามหลักพุทธศาสนาทุกคนที่เกิดมา ล้วนมีบุญ มีบาป และมีกรรมติดตัวมาไม่เหมือนกัน ทำให้คนเราเกิดมาต่างกัน หลายคนที่เจอวิกฤต หรือเจอปัญหาหนักถึงขั้นหมดเนื้อหมดตัว อาจพลิกฟื้นให้ดีได้ อยู่ที่บุญวาสนาและโอกาส การเปิดใจรับโอกาส ต้องมาจากความเชื่อจึงจะทำให้ประสบความสำเร็จสมหวังได้ ความสำเร็จทุกอย่างเกิดจาก บุญพร้อม ดวงดี มีวาสนา  จะทำให้เป็นผู้ที่โชคดีเสมอ หากบุญไม่มี วาสนาไม่พร้อม ย่อมไม่พบเจอโอกาสที่ดี หรือเมื่อเจอโอกาสเหมาะ แต่จะพลาดโอกาสนั้นๆ เพราะขาดวาสนาและบุญหนุนนำ ทำให้ไม่ประสบความสำเร็จใดๆ อาจารย์โบรี กล่าวและว่า
   
ในปีนี้ มีการโยกย้ายของดวงดาว แต่จะมีผลกับชีวิตของคนเราหรือไม่ ในศาสตร์และความเชี่ยวชาญที่อาจารย์เรียนมา ชีวิตและความเปลี่ยนแปลงของใครต้องตรวจดูที่เส้นลายมือของคนคนนั้นเป็นหลัก เพราะเส้นลายมือบนฝ่ามือของแต่ละคน จะบอกชะตาชีวิตของเขาคนนั้น เหมือนเป็นการลิขิตชีวิตของคนๆ นั้น และเส้นลายมือจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา นั่นคือการทำนายชะตาชีวิตที่จะดำเนินไปในทิศทางใด หากตรวจดูลายมือเห็นว่าวิกฤตแล้ว ไม่ว่าคนคนนั้นจะเก่งขนาดไหนก็ไม่สามารถจะอยู่เหนือกว่าโชคชะตาได้เลย  
   
คนที่จะประสบความสำเร็จได้ หลายคนมองว่าต้องมีความรู้ มีความสามารถ มีประสบการณ์ หรือมีคนคอยช่วยเหลือ แต่ในความเป็นจริงแล้ว อาจารย์มองว่าคนเราทุกคนเกิดมาพร้อมกับ “ดวง” เมื่อดวงดี อะไรๆ ก็ดีไปหมด ทำอะไรก็สำเร็จ มีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน แต่หากคนเราดวงไม่ดี ก็จะทำให้เกิดความวิบัติในครอบครัวหรือในที่ทำงานได้ คนที่เคยคุยกัน รักกัน เป็นเพื่อนกัน ก็อาจกลายเป็นศตรูคู่อาฆาตด้วยเหตุปัจจัยเล็กๆ ได้ เรื่องของดวง มีหลักในการรักษาให้ดวงดีอยู่สม่ำเสมอคือ การทำความดีต่อเนื่องตลอดเวลา แต่ในสังคมรอบตัวของมนุษย์เราทุกคน อาจเผลอทำกรรมได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นกรรมเล็กๆ น้อยๆ โดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม การทำให้ดวงของแต่ละคนประสบความสำเร็จได้ในศาสตร์ของอาจารย์โบรีคือ “การต่อบุญหนุนดวง” เป็นการเร่งบุญกุศลของแต่ละคนให้สำริดผลโดยเร็ว ดังนั้น เมื่อเจอวิกฤตการเปิดบุญหนุนดวง จึงสามารถช่วยพยุงและเร่งบุญให้เกิดเป็นความสำเร็จสมหวังในสิ่งที่เจ้าของดวงนั้นๆ ต้องการได้ 
 
อาจารย์โบรี กล่าวต่อไปว่า การเสริมดวงต้องขึ้นอยู่ที่ศรัทธาและความเชื่อ ซึ่งแต่ละคนไม่ควรรอให้ตัวเองตกต่ำแล้วจึงมาเสริมดวง แต่ควรตรวจเช็คดวงตนเองสม่ำเสมอ “ดวง” แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนต้องเสริมดวงด้วยการลง “นะหน้าทอง” เป็นการเสริมสร้างเสน่ห์ให้ตัวเอง บางคนต้องเสริมดวงด้วยการ “สร้างพระพุทธรูป, การฝังทอง หรือ การต่อบุญ” ให้กับตัวเอง แต่ละคนจะเสริมด้วยวิธีไหนล้วนต้องตรวจดูจากลายมือของเจ้าตัวเท่านั้น หากแก้ไม่ถูกกับดวง ก็ไม่สัมฤทธิผลใดๆ เป็นการแก้ดวงที่สูญเปล่า  
   
สิ่งที่ทุกคนควรมีคือ “เสน่ห์” การสร้างเสน่ห์มีสองแบบ การสร้างเสน่ห์จากภายนอกด้วยการปรับปรุงรูปกายให้สวยงามเป็นการสร้างเสน่ห์ที่ภายนอกที่สามารถสร้างกันได้ทุกคน แต่ไม่ว่าการสร้างเสน่ห์ด้วยภายนอกนี้จะดูดีอย่างไร อาจไม่ประสบความสำเร็จใดๆเลย หากไม่มีเสน่ห์ที่มาจากภายใน คือการเสริมสร้างให้เกิดเสน่ห์ด้วยบุญบารมี ซึ่งเป็นการเสริมสร้างเสน่ห์จากภายใน “การลงนะหน้าทอง,การฝังทอง และการต่อบุญ” เป็นการเสริมสร้างเสน่ห์จากภายในที่มีบุญหนุนส่งให้ทุกคนที่พบเห็นเกิดเมตตากรุณา ให้ความช่วยเหลือและทำให้เกิดโอกาสก้าวสู่ความสำเร็จได้ง่ายกว่าการมีเสน่ห์จากภายนอกเพียงอย่างเดียว  
   
การเสริมเพิ่มเสน่ห์ เสริมบารมี และต่อบุญ ล้วนเป็นการทำให้เป็นคน “ดวงดี” เมื่อดวงดีแล้วยังเสริมเพิ่มบารมีด้วยการทำพิธี “เสริมดวง ต่อบุญ” จะทำให้เป็นคนที่โชคดี พบเจอแต่โอกาสที่ดี มีความสำเร็จเป็นที่ตั้ง การเสริมดวงต่อบุญ เป็นกรรมพิธีที่นำพระพุทธรูป ข้าวสาร อาหารแห้ง และสิ่งของอื่นๆ ที่จำเป็น พร้อมทั้งดวงชะตาของผู้ที่ต้องการทำพิธีเสริมดวงต่อบุญ เข้าทำพิธีกรรมทางศาสตร์ที่อาจารย์เชี่ยวชาญเพื่อให้สัมฤทธิ์ผลในสิ่งที่ลูกศิษย์หวัง หลังจากเสร็จกรรมพิธีต่างๆ  ก็จะนำสิ่งของทั้งหมดแจกจ่ายให้กับผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ เป็นการสร้างทานบารมีให้กับเจ้าชะตา

กรรมพิธีในการแก้เคล็ด เสริมดวงมีมากมายหลากหลายวิธี ขึ้นอยู่กับดวงของแต่ละบุคคล อยากบอกให้ลูกศิษย์ทุกท่าน ขอให้ตรวจดวงของตนเองสม่ำเสมอ อย่าปล่อยให้ดวงตกสุดๆ แล้วค่อยยอมรับที่จะแก้ไข เพราะมันอาจสายเกินไป หรือต้องใช้ระยะเวลารอคอยความสำเร็จที่ยาวนานกว่า หรือท่านใดที่สนใจต้องการตรวจเช็คดวงกับอาจารย์แต่ยังไม่พร้อมด้วยปัจจัยกำลังทรัพย์ อาจารย์โบรี มีกุมารทอง “ทองดี มีทรัพย์” เป็นกุมารทองที่สร้างจากเขาควายเผือก ทำพิธีปลุกเสกในวันที่ ๕ เดือน ๕ ขึ้น ๑๕ ค่ำ ตามความเชื่อบรรพบุรุษที่สืบทอดกันมา ที่มีความเชื่อว่าเลข ๕ เป็นเลขที่เหมาะสำหรับการเสริมดวงด้านหน้าที่การงานให้ประสบพบแต่ความสำเร็จ และมีความเจริญรุ่งเรือง สำหรับกุมารทอง ทองดี มีทรัพย์ จากเขาควายเผือก เป็นการสร้างในจำนวนจำกัด และเป็นที่สนใจจากชาวต่างชาติที่สั่งจองไว้มากมาย สำหรับท่านใดที่สนใจจะให้ “ทองดี มีทรัพย์” กุมารทองเขาควายเผือกให้ช่วยหนุนเสริมดวงด้านหน้าที่การงาน ขอให้ติดต่อสอบถามและนัดหมายล่วงหน้ากับอาจารย์โบรี โดยตรง ที่ 227/19 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านสินธร ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000 โทร.0824466977 
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ