วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

“เบียร์ พนธกร” ผู้สมัคร ส.ส เบอร์ 7 พรรคเพื่อไทย ลุยหาเสียง ชู นโยบายรายพื้นที่ เพื่อตอกย้ำหัวใจการพัฒนาสัตหีบ

https://youtu.be/mZ0O6n261UE
ทันใจนิวส์ทีวีออนไลน์

นายพนธกร ใคร่ครวญ  หรือเบียร์ ผู้สมัคร สส.แบบแบ่งเขต พรรคเพื่อไทย เขต 10  หมายเลข 7  ลงพื้นที่เคาะประตูบ้าน ขอคะแนนเสียงและรับฟังปัญหาต่าง ๆ จากชาวบ้าน ซอยร่วมใจ ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมแนะนำตัวและชูนโยบายหาเสียง แบบรายพื้นที่ เพื่อตอกย้ำหัวใจการพัฒนาสัตหีบให้เข้มแข็ง

นายพนธกร ใคร่ครวญ ผู้สมัคร สส.เขต 10 พรรคเพื่อไทย  เบอร์ 7 กล่าวว่า วันนี้ได้มาแนะนำตัวกับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ตำบลพลูตาหลวง โดยมานำเสนอนโยบายของพรรคเพื่อไทย และมาขออาสารับใช้พ่อแม่พี่น้องชาวอำเภอสัตหีบ ทุกตำบล ทุกครัวเรือน  ซึ่งตนจะได้นำความรู้  ความสามารถ ประสบการณ์ ตั้งแต่เป็นอดีตสมาชิกสภาเทศบาล (สท.)  และเป็นอดีตรองนายกเทศมนตรีเมืองสัตหีบ ในการทำงานท้องถิ่นมาถึง16ปี และ ประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กว่า 20ปี  มาพัฒนาเพื่อทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนในพื้นที่อำเภอสัตหีบ  

     ***โดยการลงพื้นที่ในครั้งนี้เพื่อนำนโยบายการพัฒนาพื้นเขต 10 ให้มีความเข้มแข็ง เศรษฐกิจการค้าขายต้องคล่องตัว เพิ่มรายได้ครัวเรือน ประชาชนมีงานทำ เยาวชนมีการศึกษาที่ดี ซึ่งแต่ละพื้นที่มีปัญหาไม่เหมือนกันเราจึงต้องแก้ไขปัญหา เป็นรายพื้นที่ไป  วันนี้จึงมาขอคะแนนเสียงจากชาวตำบลพูลตาหลวง ให้การสนับสนุนเลือกผู้สมัคร ส.ส. พรรคเพื่อไทย และพรรคเพื่อไทย แบบแลนด์สไลด์  เพื่อไทย คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อชาวสัตหีบ ผมขอฝาก พนธกร ใคร่ครวญ หรือเบียร์ ผู้สมัคร สส.พรรคเพื่อไทย หมายเลข 7 เขต 10 อ.สัตหีบ และพรรคเพื่อไทย หมายเลข  29  กับพ่อแม่พี่น้องประชาชนชาวอำเภอสัตหีบด้วยนะครับ   
สุดท้ายนี้ขอเชิญผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) และพรรคการเมือง ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 ที่จะมาถึง ตามหน่วยเลือกตั้งที่ท่านมีชื่อ ในเวลา 08.00-17.00 น. ครับ
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ