วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2566

เพื่อไทยบางแคหนองแขมจัดใหญ่เต็มสูบ!

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เพื่อไทยบางแคหนองแขมจัดใหญ่เต็มสูบ!


แค่เวทีปราศรัยแรก ของ ดร.ตั้น กฤชนนท์ อัยยปัญญา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพฯ เขต 29 บางแค หนองแขม ก็มี 2 รุ่นใหญ่ จากพรรคเพื่อไทย สลับกันขึ้นเวทีปราศรัย นำโดย สุธรรม แสงประทุม อดีตรัฐมนตรีว่าการและรัฐมนตรีช่วยว่าการหลายกระทรวง รวมถึง ส.ก.นวรัตน์ อยู่บำรุง ส.ก.เขตหนองแขม 7 สมัย ท่ามกลางประชาชนที่มารับฟังอย่างหนาแน่นหลายร้อยคน
ดร.ตั้น กฤชนนท์ อัยยปัญญา ชูนโยบายหลักของพรรคเพื่อไทยเรื่องการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจปากท้องของประชาชน นำโดยกระเป๋าเงินดิจิทัล (Digital Wallet) และ การเติบโตของ GDP กว่าปีละ 5% ซึ่งจะทำให้นโยบายค่าแรง 600 บาท เป็นเรื่องที่ทำได้จริง ตามสโลแกน “คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อไทยทุกคน”
ว่ากันว่ารอบนี้ ขวัญใจชาวบางแคอย่าง ดร.ตั้น ที่ลงพื้นที่ต่อเนื่องมาตลอด 4 ปี แม้ว่าเลือกตั้งครั้งก่อนจะแพ้ไป 177 คะแนน เมื่อมีแรงหนุนจากตระกูลอยู่บำรุง ทำให้มีผลโพลนำโด่งจนคู่แข่งพรรคอื่นๆต้องรู้สึกหนาวๆร้อนๆไปตามกัน ผลการเลือกตั้งรอบนี้พรรคเพื่อไทยจะแลนด์สไลด์ ได้ส.ส.ฝั่งธนฯเข้าวินมากี่คน ต้องจับตา!

นสพ.ทันใจนิวส์/เอกชัย/รายงาน0894981477

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ