วันเสาร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ทีม “จิตรเมืองนนท์ x BBF” รุ่น พ.ศ. 2547-2548 คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ร่วม รายการเลิศนิมิต ฟุตซอล ปิดเทอม 2023
วันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566 นายบดินทร์ นิลมานนท์ ผู้จัดการทีมฟุตซอล “จิตรเมืองนนท์ x BBF” นำคณะนักฟุตซอล รับมอบรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ร่วม ในการแข่งขันฟุตซอลรายการ “เลิศนิมิต ฟุตซอล ปิดเทอม 2023” รุ่นปี พ.ศ. 2547-2548 ณ สนามฟุตซอลเลิศนิมิต imane stadium อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี
โดยผลการแข่งขันในรอบ 4 ทีมสุดท้าย ทีม “จิตรเมืองนนท์ x BBF” แพ้ทีม “ตังค์ไม่ถึงพึ่งได้” ไปด้วยสกอร์ 2-4 

นายบดินทร์ ผู้จัดการทีม จิตรเมืองนนท์ x BBF กล่าวว่า “ผลการแข่งขันในวันนี้ ถึงแม้จะไม่ได้ผลตามที่หวัง แต่นักเตะในทีมทุกคนได้พยายามและสู้อย่างเต็มที่แล้ว จนสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ร่วมได้ ถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่กระตุ้นให้เยาวชนในทีมพัฒนาทักษะและฝีเท้าต่อไปเพื่อไปใช้ในอนาคต เยาวชนชุดนี้ยังมีเส้นทางในวงการฟุตซอลอีกยาวไกล ซึ่งผมจะช่วยให้เยาวชนในทีมพัฒนามากที่สุดเท่าที่สามารถทำได้ และขอขอบคุณ คุณสมจิตร แว่นแก้ว เจ้าของค่ายมวยจิตรเมืองนนท์ ที่ช่วยสนับสนุนเยาวชนในทีมเสมอมา โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมเยาวชนให้ออกกำลังกาย เล่นกีฬาห่างไกลยาเสพติด รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย สร้างน้ำใจนักกีฬา จึงขอขอบคุณค่ายมวยจิตรเมืองนนท์อีกครั้งในโอกาสนี้ครับ”

#ค่ายมวยจิตรเมืองนนท์
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ