วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

แม่ทัพภาคที่ 3 ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติงานจุดตรวจบริการประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2566 ในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์
วันที่ 15 เมษายน 2566 เวลา 13.00 น. พลโท สุริยะ เอี่ยมสุโร แม่ทัพภาคที่ 3/ผู้บัญชาการศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพภาคที่ 3 และคณะ เดินทางไปตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ที่ปฎิบัติงานจุดตรวจบริการประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์  ปี 2566 พร้อมมอบสิ่งของเป็นกำลังใจ ณ จุดบริการประชาชนบริเวณหน้าวัดพระยืน ตำบลทุ่งยั้ง อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ 
ในการนี้แม่ทัพภาคที่ 3 ได้ให้ความสำคัญกับการจัดตั้งจุดบริการประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบโดยมอบหมายให้หน่วยทหารในพื้นที่ประสานความร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องเพื่อให้การจัดตั้งจุดบริการประชาชนมีประสิทธิภาพ จัดให้มีการบริการต่างๆ เช่น บริการเครื่องดื่ม การตรวจความพร้อมและซ่อมแซมยานพาหนะขั้นต้น การแนะนำเส้นทางสัญจร สุขา รวมถึงการรับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้น โดยให้พิจารณาจัดกำลังพลจิตอาสาหมุนเวียนให้บริการตลอด 24 ชม.ปรึชา นุตจรัส รายงานข่าว
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เกิดฝนตกในพื้นที่ อ.นครไทย เช้ามืด  8 มิ.ย. 2566 ทำให้น้ำป่าจากลำน้ำเฟี้ย ไหลหลากเข้าบ้านเรือนราษฎร บ้านบ่อโพธิ์ หมู่ที่ 1 ต.บ่อโพธิ์ จำนวน ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ