วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

แม่ทัพภาคที่ 3 ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติงานจุดตรวจบริการประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2566 ในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์
วันที่ 15 เมษายน 2566 เวลา 13.00 น. พลโท สุริยะ เอี่ยมสุโร แม่ทัพภาคที่ 3/ผู้บัญชาการศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพภาคที่ 3 และคณะ เดินทางไปตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ที่ปฎิบัติงานจุดตรวจบริการประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์  ปี 2566 พร้อมมอบสิ่งของเป็นกำลังใจ ณ จุดบริการประชาชนบริเวณหน้าวัดพระยืน ตำบลทุ่งยั้ง อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ 
ในการนี้แม่ทัพภาคที่ 3 ได้ให้ความสำคัญกับการจัดตั้งจุดบริการประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบโดยมอบหมายให้หน่วยทหารในพื้นที่ประสานความร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องเพื่อให้การจัดตั้งจุดบริการประชาชนมีประสิทธิภาพ จัดให้มีการบริการต่างๆ เช่น บริการเครื่องดื่ม การตรวจความพร้อมและซ่อมแซมยานพาหนะขั้นต้น การแนะนำเส้นทางสัญจร สุขา รวมถึงการรับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้น โดยให้พิจารณาจัดกำลังพลจิตอาสาหมุนเวียนให้บริการตลอด 24 ชม.ปรึชา นุตจรัส รายงานข่าว
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ