วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ผู้ว่าเมืองประจวบฯ รอง ผวจ.นอภ.หัวหิน นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ร่วมแถลงข่าววัน"สงกรานต์" และเปิดประติมากรรมหุ่นโคมไฟ เมืองหัวหิน

เวลา 18.00 น.วันที่ 5 เมษายน 66 ที่สำนักงานเทศบาลเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ดร.เสถียร เจริญเหรียญ ผวจ.ปข. นายคมกริช เจริญพัฒนสมบัติ รอง ผวจ.ปข. นายพลกฤต พวงวลัยสิน นภอ.หัวหิน นายอาชวัน กงกะนันท์ ผอ.ททท.ปข.(หัวหิน) และ น.ส.ลิษา อึ้งเห่ง ประธานสภาวัฒนธรรมอำเภอหัวหิน ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานเทศกาลวัน"สงกรานต์" ที่เมืองหัวหิน โดยจะเริ่มขึ้นในวันที่ 12-13 เมษายน มีการแสดงการละเล่นพื้นบ้าน ผีพุ่งไต้  การรำวงแบบไทยๆ การแสดงดนตรีเยาวชน การสรงน้ำพระ การรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส พร้อมกับจัดทำ"สวนน้ำ" รับผู้ที่เข้ามาเยือน
งานนี้จัดที่บริเวณทางลงชายหาดทะเลเมืองหัวหิน และสวนโผน
หลังจากก็ได้เปิด"ประติมากรรมหุ่นโคมไฟฟ้า" แสงสว่างเพื่อ สร้างรูปแบบพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวของเมืองหัวหินให้ตระการตาแก่ผู้มาเยือนโดยมีคำว่า"ซัมเมอร์นี้ที่...HUAHINโดยมีน้อง"เอ็นดู" ค่างแว่น"ประจำจังหวัดประจวบฯ มาเป็นตัวแทนสัญลักษณ์เชิญชวนให้ชาวไทยและต่างชาติมาเที่ยวเล่นวัน"สงกรานต์" ที่เมืองหัวหินภายใต้สโลแกนที่ถืออยู่ในมือว่า"มาเที่ยวกันดุ้"
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าว และสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

กลุ่มงานเวชศาสตร์ชุมชน โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดกิจกรรมฝึกอาชีพสมาชิกชมรมผู้สูงอายุ รพจ. "ศิลปะประดิษฐทำพวงกุญแจ" วิทยากรโด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ