วันพุธที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2566 ที่ลานพระอินทร์ทรงช้างเอราวัณ ศาลากลางว่าการ กรุงเทพมหานคร ดินแดง
 นางลลิตา สิริพัชรนันท์ หัวหน้าพรรคถิ่นกาขาวชาววิไล พร้อมด้วยผู้สมัครและทีมงาน เดินทางถึงสถานที่รับสมัคร เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ส.ส แบบบัญชีรายชื่อ โดยได้หมายเลข 46 โดยกล่าวว่า พักได้ส่งส.สแบบบัญชีรายชื่อจำนวน 13 คนฝังได้ที่นั่ง ส.สทั้งหมดจากชาวพุทธกว่า95% ในประเทศไทยโดย นโยบายหลักของพรรคเป็นเรื่องพระพุทธศาสนาอย่าง เพื่อให้เป็นที่ประจักษ์กับชาวพุทธทั่วประเทศให้ 1 คะแนนเสียงของท่านจะเป็นเสียงของพระพุทธศาสนาให้การทำ งานพระพุทธศาสนาเกิดเป็นรูปประธรรมมากขึ้น ชาววิไลเพื่อไปขับคลื่นงานพระศาสนา ให้บังเกิดในประเทศไทยนางลลิตากล่าว เมื่อถามว่าพักถิ่นกาขาวชาววิลัยมีนโยบายส่งเสริม ศาสนาพุทธแตกต่างจากพรรคอื่นอย่างไรนางลลิตา รุ่นเก่าที่มาเป็นรอยต่อในสมัยคนรุ่นใหม่หันหลังให้วัด ฉะนั้นเราต้องการดึงคนรุ่นใหม่กลับเข้าสู่พระพุทธ ศาสนาอย่างจริงจัง เพราะว่า ต้องมีกำลังใจที่เกิดจากชาวพุทธกำลังแรงศรัทธาของพระพุทธศาสนาเป็นที่ตั้ง หวังว่าการขับเคลื่อนครั้งนี้ จะเป็นแนวทางให้งานพระศาสนาบรรลุเป้าหมายและมั่นคงยิ่งขึ้นตลอดไปการขับเคลื่อนงานใดก็ตาม
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ