วันศุกร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

นายกฯ ประชุม ก.ต.ช. - ก.ตร. เน้นย้ำทำองค์กรตำรวจมีประสิทธิภาพ โปร่งใส
เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 27 เมษายน 2566 ที่ห้องประชุมศรียานนท์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายตำรวจแห่งชาติ (ก.ต.ช.) ครั้งที่ 2/2566 และเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ครั้งที่ 4/2566 โดยมีกรรมการ ก.ต.ช. และ กรรมการ ก.ตร. เข้าร่วมประชุมฯ โดยพร้อมเพียงกัน หลังเสร็จสิ้นการประชุมฯ พล.อ.ประยุทธ์ ฯ และ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ณ ห้องโถง ชั้น 1 อาคาร 1 ตร. 
.
พล.อ.ประยุทธ์ ฯ กล่าวว่า เนื้อหาการประชุมหลัก ๆ ก็เป็นการดูเรื่องการอุทธรณ์ การลงโทษ ซึ่งได้เน้นย้ำไปแล้วว่าขอให้ทุกคนกำกับดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาให้ดีที่สุด ใครทำความผิดอะไรก็ต้องยอมรับความผิดเท่านั้น ในหลักฐานที่เพียงพอ เราต้องทำงานให้องค์กรของเรา มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล โปร่งใสสุจริต และเป็นธรรม เพื่อเป็นผลดีกับประชาชน 
.
นายกรัฐมนตรี กล่าวด้วยว่า ขอให้ประชาชน สื่อมวลชนให้กำลังใจตำรวจดี ๆ ด้วย มีคนทำงานอย่างเสียสละ เหน็ดเหนื่อย และมีปัญหาอะไรได้เหมือนประชาชนทั่วไป ขอให้ช่วยให้กำลังใจกันด้วย 

#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
#Royalthaipolice
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าว และสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ