วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เปิดที่พักโดยสารหน้าท่าอากาศยานเมืองหัวหิน
เวลา 9.00 น.วันที่ 29 พฤษภาคม 66 
นายพลกฤต  พวงวลัยสิน นอภ.หัวหิน นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นายคนิศน์ โชคสุชาติ ผู้แทนบริษัท บุญรอด บริวเวอร์รี่ จำกัด น.ส.วาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหินชะอำ และ ผอ.แขวงการทางหัวหิน ผอ.ท่าอากาศหัวหิน สโมสรไลออ้นส์หัวหิน ร่วมกันเปิด"ศาลาที่พักผู้โดยสาร" หน้าที่หน้าท่าอากาศยานหัวหิน ทั้งนี้้เพื่อให้ ผู้โดยสารที่ลงจากเครื่องบิน มานั่งพักรอรถโดยสารและรถแท๊กซี่ เข้าตัวเมืองหัวหิน
นายคนิศน์ฯ กล่าวว่า  สำหรับศาลาที่พักแห่งนี้ ทางสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวฯ โดยคุณวาสนาฯ ได้ของบประมาณสนับสนุนในการปลูกสร้างจากทาง บ.บุญรอดฯ ซึ่งทาง คุณสันติ ภิรมย์ภักดี ประธานกรรมการบริหารฯ ท่านก็ได้จัดลงมาให้ 300,000 บาทปลูกสร้างเสร็จในรูปแบบของทรงปั้นหยาแบบเรือนไทยของเมืองหัวหินในอดีต ซึ่งในวันนี้เป็นการเปิดใช้และส่งมอบให้กันอย่างเป็นทางการ
นส.วาสนาฯ กล่าวว่า ในฐานะนายกสมาคมการท่องเที่ยวฯ ได้พบว่าในแต่เที่ยวบินที่มาลงเมืองหัวหิน ผู้โดยสารจะต้องเดินออกมาแล้วรอรถเข้าเมือง จึงขอรับการสนับสนุนงบปลูกสร้างจากท่านสันติ ภิรมย์ภักดี มาดำเนินซึ่งในนามของสมาคมฯ และชาวเมืองหัวหิน ก็ต้องขอกราบขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้ให้กับสังคมเมืองหัวหิน นอกจากนั้นแล้วก็ขอขอบคุณทาง สโมสรไลออ้นส์หัวหิน ที่ได้สนับสนุนงบจากกิจกรรมของสโมสรฯให้อีก 50,000 บาท ค่ะ.ภาพข่าว ชุมพล สุขโสภา จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “ชาวรพจ. เติมบุญ เติมสุข ทำบุญตักบาตรวันวิสาขบูชา”  วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 นพ....

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ