วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

สัตหีบ เปิดหีบเลือกตั้ง ปชช หย่อนบัตรคึกคัก  
         วันนี้ 14 พ.ค.66   ตั้งแต่ช่วงเช้า เวลา 08.00 น. หลังเปิดหีบเลือกตั้งพบว่ามีประชาชนออกมาใช้สิทธิจำนวนมาก พบว่ามีประชาชน รวมถึงผู้สูงอายุ และคนพิการมา ยืนต่อแถวเข้าคูหาเพื่อใช้สิทธิ์เลือกตั้งเป็นจำนวนมาก โดยมีเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งคอยอำนวยความสะดวก ในการดูรายชื่อของผู้มาใช้สิทธิ ซึ่งการเลือกตั้งในครั้งนี้ เป็นไปอย่างคึกคัก
     โดยบรรยากาศเลือกตั้งทั่วไป ในพื้นที่สัตหีบ  เบียร์ พนธกร ใคร่ครวญ ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 10 พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย พลเรือเอก ธนะกาญจน์ ใคร่ครวญ คุณพ่อ และครอบครัว ได้เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.ส.ชลบุรี ในหน่วยเลือกตั้งที่ 24 ของเขตเลือกตั้งที่ 10 จังหวัดชลบุรี และ ดร.สะถิระ เผือกประพันธุ์   ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 10 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย คุณแม่ สุพัตรา เผือกประพันธุ์  และครอบครัว ได้เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.ส.ชลบุรี ในหน่วยเลือกตั้งที่ 1 ของเขตเลือกตั้งที่ 10 จังหวัดชลบุรี  โดยได้ตรวจสอบรายชื่อและเข้าคูหาไปใช้สิทธิ ท่ามกลางประชาชนที่มาลงคะแนนเสียงกันเป็นจำนวนมาก ก่อนจะเดินทางกลับในทันที
    โดยทั่วไปยังไม่พบปัญหา มีเพียงเรื่องของการย้ายจุดเลือกตั้ง จากปกติเคยเลือกตั้ง ณ สถานที่แห่งนี้ แต่ได้ถูกย้ายไปอีกสถานที่หนึ่ง ซึ่งประชาชนผู้มาใช้สิทธิก็เข้าใจ รวมถึงยังมีประชาชนที่ไม่ได้ติดตามข่าวสาร ยังสับสนในเรื่องของบัตรเลือกตั้ง แต่เจ้าหน้าที่คอยอธิบายจนเข้าใจ แล้วเข้าคูหาไปลงคะแนนให้ ผู้สมัครและพรรคการเมืองที่ตัวเองชื่นชอบ ได้อย่างสะดวก
นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ