วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"บิ๊กหยิม" เป็นปลื้ม กับผลงานทีม"ช้างศึก" ไทย ชนะ เมียนมาร์ ด้วยสกอร์ 3-0 ผ่านเข้ารอบชิง

เย็นวานนี้ วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566 เวลา 20.00 น. ณ สนามโอลิมปิก สเตเดียม ประเทศกัมพูชา นายยุทธนา หยิมการุณ ผู้อำนวยการทีมฟุตบอล U23 "ช้างศึก" ทีมชาติไทย เฉือนชนะ เมียนมาร์ 3-0 ผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ ในวันที่ 16 พฤษภาคม นี้

เริ่มเกมแข่งขันครึ่งแรกไทยนำ 1-0 ครึ่งหลัง ไทยนำ 2-0 และทดเวลา ยิงเพิ่มไปอีก 1 ประตูเป็น เป็นสกอร์ 3-0 ทำให้ทีมชาติไทยชนะ เมียนมาร์ 3-0 ผ่าน เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ 

นายยุทธนา กล่าวถึงผลงานในวันนี้ ว่า “เด็กทุกคนมีความอดทนสูงถึงแม้ว่าฝ่ายตรงข้ามจะเล่นนอกเกม ก็ไม่ทำให้ทีมเสียสมาธิ เล่นอยู่ในเกมตลอด จนทำให้การแข่งขันในวันนี้เราเล่นได้ตามเป้าที่เราคาดหวัง ซึ่งโค้ชเน้นหนักในเรื่องนี้ว่า เราต้องเล่นเป็นทีมเล่นตามที่ได้วางแผนกันไว้ จนเป็นผลที่ทำให้สกอร์วันนี้ออกมาเป็นที่น่าพอใจ จึงขอฝากถึงแฟนบอลชาวไทยช่วยเชียร์ทีม ”ชาติไทย" รอบชิงชนะเลิศ ร่วมส่งกำลังใจเชียร์เด็กไทย "ทีมช้างศึก" ให้ได้นำเหรียญทอง กลับมาสู่ประเทศไทย รายการแข่งขันซีเกมส์ ที่กัมพูชา ในโอกาสนี้./

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ