วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

มุกดาหาร อภิพัศพงศ์(บิ๊กบอส) ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย
          มุกดาหาร/เมื่อวันที่ 10  พ.ค. 66 
https://youtu.be/-29O2gvkeCk
นายอภิพัศพงศ์   พัฒนาเดชาสกุล  (บิ๊กบอส ) ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคภูมิใจไทย   เขต 2  จังหวัดมุกดาหาร  เบอร์ 1   ลุยหาเสียงลงพื้นที่ในเขต 2 ทุกตำบล ทุกหมู่บ้าน  ชูนโยบายของพรรคภูมิใจไทย  การพักหนี้ 3 ปี หยุดต้น ปลอดดอกคนละไม่เกิน 1 ล้านบาท  เกษตรร่ำรวย  รู้ราคาก่อนปลูก  รับเงินก่อนขาย  เสียหายมีประกัน  เครื่องฉายรังสีฟรี ทุกจังหวัด รักษามะเร็ง  ศูนย์ฟอกไตฟรี ทุกอำเภอ  ลดรายจ่าย  เพิ่มรายได้  การเลือกตั้งครั้งนี้ต้องอาศัยคะแนนเสียงจากพี่น้องในพื้นที่เขต 2  มุกดาหาร ให้ความวางใจเพื่อให้เข้าไปเป็นตัวแทน พร้อมด้วยแรงสนับสนุนในการลงศึกเลือกตั้งในครั้งนี้  ขอโอกาสคนรุ่นใหม่แสดงความรู้ความสามารถ ความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาบ้านเมืองภายใต้สโลแกน เลือกคนรุ่นใหม่บิ๊กบอส พร้อมรับใช้   ใจถึง  พึ่งพาง่าย  ประสานงานได้ทั่วทิศ  ไม่ติดสภา  มีเวลาลงพื้นที่  ไม่หนีประชาชน   ขอโอกาสทำหน้าที่ในสภาอย่างสมศักดิ์ศรี จะลงพื้นที่ให้สมกับความไว้วางใจ  ขอเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญ   เคียงข้างในวันที่ไม่มีใคร ร่วมยินดีในวันที่มีความสุข ร่วมสนุกทุกเทศกาล ร่วมอาลัย ให้กำลังใจในวันที่สูญเสีย  
  นายอภิพัศพงศ์   พัฒนาเดชาสกุล  (บิ๊กบอส)   กล่าวว่า ตนมีความพร้อมอย่างเต็มที่พร้อมที่จะเป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดมุกดาหาร   เขต 2   การตัดสินใจลงสมัครในครั้งนี้ เพื่อพิสูจน์ตนเองพร้อมทำงานด้านการเมือง สร้างความเจริญและความรักสามัคคีให้เกิดขึ้นกับพี่น้องประชาชนชาวมุกดาหาร   เปลี่ยนคนมาพัฒนามุกดาหารต้องดีกว่าเดิม เลือกเบอร์1  บิ๊กบอส    คนรุ่นใหม่  พร้อมทำหน้าที่อย่างสมศักดิ์ศรี ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ไปพร้อมกัน 4 ปีต่อไปนี้ไม่มีคำว่าเสียดาย  ให้คนรุ่นใหม่ได้ทำหน้าที่เป็นปากเสียงและแก้ปัญหา ขอรับใช้พ่อแม่พี่น้องทุกท่าน  ขอโอกาสเป็นผู้แทนที่สัมผัสได้  นโยบายที่ทำได้จริงและประชาชนได้รับประโยชน์สูงสุด

ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร/รายงานจากมุกดาหาร
081-0501177
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ