วันพุธที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

สุรี (ตุ๊ก) แก้วกัญหา ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 8 เขต 10 ภูมิใจไทย จังหวัดชลบุรี เคาะประตูบ้านอ้อนขอคะแนน โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง  
    นางสาว สุรี (ตุ๊ก) แก้วกัญหา ผู้สมัคร สส. หมายเลข 8 เขต 10 พรรคภูมิใจไทย จังหวัดชลบุรี พร้อมทีมงาน ได้ลงพื้นที่หาเสียงในพื้นที่ เขต 10 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยการเดินเคาะประตูบ้าน อ้อนขอคะแนนเสียงเพื่อที่จะให้การเลือกตั้งครั้งนี้ ได้รับชัยชนะ โดยระบุว่าหากพรรคภูมิใจไทย ชนะการเลือกตั้ง จะส่งผลให้การพัฒนาในพื้นที่ อ.สัตหีบ เป็นไปอย่างต่อเนื่อง และจะแก้ไขปัญหาความยากจนของประชาชน จะทำให้ประชาชนทุกคนได้อยู่ดี กินดี กว่าที่ผ่านมา ด้วยนโยบายต่างๆ ของพรรคภูมิใจไทย อาทิ พักหนี้  3 ปี หยุดต้น ปลอดดอกเบี้ย เป็นต้น
        จากที่ ประชาชนบอบช้ำจากปัญหาโควิด 19 รุกราน เป็นเวลากว่า 3 ปี ที่คนไทยต้องเผชิญทุกข์ หลายชีวิตที่ต้องประสบปัญหากู้หนี้ยืมสินมาเพื่อใช้จ่ายหรือพยุงธุรกิจต่างๆ และปัญหานั้นยิ่งสาหัส เมื่อเวลาผ่านพ้นไปหนี้สิน บวกดอกเบี้ย เพิ่มพูนไปพร้อมกับความทุกข์สาหัส ที่กัดกินจิตใจ
    พรรคภูมิใจไทย ขออาสาผ่อนคลายความทุกข์เข็ญนั้น ด้วยการพักหนี้ประชาชน หยุดต้น ปลอดดอกเบี้ย จำนวนไม่เกิน 1 ล้านบาท และเป็นหนี้ในระบบ พรรคภูมิใจไทย มองเห็นปัญหาและพร้อมหาทางออก และที่สำคัญเหนืออื่นใดคือ พรรคภูมิใจไทย "พูดแล้วทำ"
    จึงขอเชิญชวน พ่อแม่พี่น้องประชาชนในพื้นที่อำเภอสัตหีบ ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ในวันที่ 14 พฤษภาคม นี้ เวลา 08.00 - 17.00 น. เข้าคูหากาบัตรสีม่วง เบอร์ 8 สุรี (ตุ๊ก) แก้วกัญหา และกาบัตรสีเขียว พรรคภูมิใจไทย เบอร์ 27 เพื่อเข้าไปทำหน้าที่ในสภาผู้แทนราษฎร ในครั้งนี้ด้วย
นิราช ทิพย์ศรี รายงาน 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ