วันพุธที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

กองทัพเรือ ตรวจสุขภาพเชิงรุกกระตุ้นกำลังพลใส่ใจดูแลสุขภาพ
    กองทัพเรือ จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพเชิงรุก ครั้งที่ 2 ณ กองบัญชาการกองทัพเรือ พื้นที่วังนันทอุทยาน กระตุ้นให้กำลังพลใส่ใจดูแลสุขภาพ
    วันที่ 30 พ.ค.66
 พล.ร.อ.สุวิน  แจ้งยอดสุข ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารเรือ ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานพิจารณาโครงสร้างพื้นฐานรองรับการปฏิบัติงานและการพัฒนาคุณภาพชีวิตกำลังพล ร่วมกิจกรรมตรวจสุขภาพเชิงรุก ครั้งที่ 2 โดยมีนายทหารชั้นผู้ใหญ่ ข้าราชการ ตลอดจนลูกจ้างกองทัพเรือ ที่ปฏิบัติงานในพื้นที่ อาคารกองบัญชาการกองทัพเรือ และบริเวณใกล้เคียงที่ให้ความสนใจร่วมกิจกรรมฯ ณ กองบัญชาการกองทัพเรือ พื้นที่วังนันทอุทยาน เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร
     กิจกรรมดังกล่าว เป็นกิจกรรมที่คณะทำงานฯ จัดขึ้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการตรวจสุขภาพประจำปีอย่างครอบคลุมทุกระบบ และเป็นการกระตุ้นให้กำลังพลรักษาสุขภาพให้พร้อมปฏิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะจัดกิจกรรมนี้ในทุกพื้นที่ของกองทัพเรือต่อไป อันเป็นไปตามนโยบาย ผู้บัญชาการทหารเรือ ด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตของกำลังพลอย่างเป็นรูปธรรม
#ROYALTHAINAVY 
#กองทัพเรือ
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ