วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ปทุมธานี "นายกแจ๊ส" ชวนช็อปชิม ในงานมนต์เสน่ห์ถิ่นบัวหลวงจัดเต็มสินค้าดีเมืองปทุม 10-14 พ.ค.นี้
    วันที่ 3 พฤษภาคม 2566
 พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ชวนพี่น้องชาวจังหวัดปทุมธานีและจังหวัดใกล้เคียง ร่วมเที่ยวชมงาน มนต์เสน่ห์ ถิ่นบัวหลวง เมืองรวงข้าว เชื้อชาวมอญ ในโครงการสนับสนุนเพื่อพัฒนาสินค้าและส่งเสริมอาชีพ พร้อมทั้งเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ สินค้าพื้นบ้านของปทุมธานี เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-14 พฤษภาคม 2566 ณ Alive Park Hall ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค อำเภอธัญบุรี  จังหวัดปทุมธานี
    ภายในงานจะมีการออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าจากชุมชน อาหารเเปรรูป สินค้าจากกลุ่มผู้พิการ โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐ  ภาคีเครือข่ายโอทอป  และประชาชนที่มาอุดหนุน ทำให้สินค้าที่เป็นอัตลักษณ์ของจังหวัด อาทิ ข้าวหอมปทุมธานี  ข้าวแช่โบราณ ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต เมี่ยงกลีบบัวหลวง และสินค้าทางการเกษตร  เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคมากขึ้น เพื่อเป็นการฟื้นฟูเศรษฐกิจของชุมชนทุกระดับให้มีรายได้ รวมทั้งสร้างเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์จังหวัดปทุมธานีให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งเป็นที่รู้จัก เพิ่มโอกาสทางการตลาดให้เเก่ผู้จำหน่าย นับว่าเป็นการส่งเสริมสนับสนุนอาชีพให้เเก่พี่น้องชาวจังหวัดปทุมธานี ยกระดับสินค้าท้องถิ่นให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ภูมิปัญญาของชาวบ้าน ให้อยู่คู่กับจังหวัดปทุมธานีต่อไป
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ