วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ทำได้ไง เจ้าของตึกเมืองพัทยา โร่แจ้งความอินเดีย ขโมยใช้ตึกเปิดโชว์ปล่อยเช่า หลังปล่อยทิ้งร้าง 5 ปี 
https://youtube.com/watch?v=KRZhUQyUlAA&feature=share8
    นายศุพณัฐ ชินวัฒน์ อายุ 30 ปี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับสภ.เมืองพัทยา ว่าถูกชาวอินเดียบุกรุกอาคารพาญิชย์ พนักงานสอบสวน ส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจ เข้าตรวจสอบทันที
    ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น เลขที่ 247/8-9 ตั้งอยู่บนถนนพัทยาสาย 3 ทางไปท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮายพัทยาใต้ ด้านหน้าอาคารมีป้ายสถานบันเทิงชื่อร็อคสตาร์ อินเดียนเเดนซ์ คลับ ด้านหน้าติดกระจกประตูถูกล็อคไว้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยเจ้าของอาคาร ได้ตรวจสอบโดยรอบ พบว่ามีการทำประตูลับเข้า-ออกไว้ด้านหลัง จึงได้เข้าไปข้างในอาคารตรวจสอบพบว่า ชั้นล่างข้างหน้าถนน มีการทำเคาท์เตอร์เป็นที่โล่ง และมีการทำห้องโชว์ ลักษณะเป็นบาร์เบียร์อยู่ข้างใน ส่วนชั้น 2 ถึงชั้น 4 มีการเปิดให้เช่าเป็นห้องพักรายวันและรายเดือน บางห้องมีคนพักอาศัยอยู่ บางห้องถูกรื้อข้าวของพังเสียหาย ทางเจ้าหน้าที่ได้สอบถามผู้ที่พักอาศัยทราบว่า คนที่ดูแลอาคารนี้ เป็นชาวอินเดียพักอาศัยอยู่ด้านหลังอาคาร เจ้าหน้าที่จึงได้เรืยกมาสอบถาม
   ชาวอินเดีย ได้บอกกับทางเจ้าของอาคารและเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองไม่รู้เรื่องว่าอาคารนี้เป็นของใคร ตนเองเป็นเพียงลูกจ้าง ที่คอยดูแลกิจการให้เจ้านาย ซึ่งเป็นชาวอินเดียด้วยกัน ตอนนี้เจ้านายไม่อยู่พัทยา กลับไปอินเดียแล้วหากเจ้านายกลับมา จะแจ้งให้ทราบ 
  เบื้องต้น ทางเจ้าของอาคาร ได้นำเอกสารแสดงความเป็นเจ้าของทั้งหมด ให้พนักงานชาวอินเดียที่ดูแลรับทราบ พร้อมทั้งแจ้งให้ทราบว่าจะทำการล็อคประตูทั้งหมด ห้ามมิให้ผู้ใดเข้าออก ส่วนผู้ที่พักอาศัยอยู่จะให้อาศัยอยู่ไปก่อน จนกว่าทางเจ้าของอาคาร จะได้พบกับชาวอินเดีย ที่มาแอบอ้างเป็นเจ้าของอาคารของตน พร้อมทั้งจะดำเนินคดี หากสามารถตกลงเจรจาค่าเสียหายของอาคารทั้งหมดกันได้ ผู้เป็นเจ้าของยินดีที่จะเจรจา และต้องรู้ให้ได้ว่า ใครเป็นคนดำเนินการอยู่เบื้องหลังชาวอินเดียรายนี้ ถึงกล้ากระทำผิดมาแอบอ้างเป็นเจ้าของอาคาร 2 คูหานี้ มาทำเป็นธุรกิจของตนเอง
    สำหรับอาคารดังกล่าว ตนไม่ได้มาดูกว่า 5 ปีแล้ว พอมาตรวจสอบก็พบว่ามีชาวอินเดียมาอาศัยอยู่ ส่วนรายละเอียดต่างๆนั้นยังไม่ทราบ 
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ