วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

สภ.อ่าวนาง และ จนท. ออกตรวจสอบสถานประกอบการ สถานบันเทิง สถานที่ท่องเที่ยว ยามค่ำคืน ในพื้นที่ ต.อ่าวนาง อ.เมือง จว.กระบี่

วันนี้ (7 มิ.ย.66) เวลาประมาณ 22.30 น. ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ณัฐพันธ์ เศรษฐบุตร  ผกก.ตม.จว.กระบี่,พ.ต.ท.วิรชา  สนั่นศิลป์ รองผกก.ตม.จว.กระบี่,พ.ต.ต.วิรัตน์  อินทร์ยอด สว.ตม.จว.กระบี่, ว่าที่ พ.ต.ต.วิโรจน์  ศรีสภา สว.ตม.จว.กระบี่ พร้อมด้วยชุดสืบสวน ตม.จว.กระบี่ บูรณาการร่วมกับ ตำรวจท่องเที่ยว สทท 3 กก.2 บก.ทท.3 , ตำรวจ สภ.อ่าวนาง , เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง 


ออกตรวจสอบสถานประกอบการ สถานบันเทิง สถานที่ท่องเที่ยว ในพื้นที่ ต.อ่าวนาง อ.เมือง จว.กระบี่ เพื่อดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว ป้องกันปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ การกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.คนเข้าเมือง พ.ศ.2522 พรก.บริหารจัดการการทำงานของคนต่างด้าว พ.ศ.2560 และกฎหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง  ผลการปฏิบัติ ไม่พบการกระทำความผิด แต่อย่างใด 

รายงานข่าว.///ว่าที่ร้อยตรี บุญธิญา คม สัมฤทธิ์ 

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ