วันพุธที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
กยท. ชวนส่งไอเดียและผลงานร่วม "Natural Bubber Startup Acceleration Program : Batch 3"
กยท. จัดโครงการ Natural Rubber Startup Acceleration Program : Batch 3 เชิญชวนนักศึกษา นักวิจัย บุคคลทั่วไป ส่งไอเดียและผลงานต้นแบบด้านยางพารา ชิงรางวัลและทุนเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านยางฯ  เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 21 ก.ค. 66

การยางแห่งประเทศไทย (กยท.) เปิดโอกาสให้นักศึกษา นักวิจัย และบุคคลทั่วไป ทั่วประเทศที่มีแนวคิดและมีผลิตภัณฑ์/บริการต้นแบบเกี่ยวกับยางพารา ร่วมโครงการโครงการส่งเสริมและพัฒนาสถาบันเกษตรกรชาวสวนยางและผู้ประกอบกิจการยาง การพัฒนาด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและนวัตกรรม สำหรับสถาบันเกษตรกร ชาวสวนยางและผู้ประกอบกิจการยาง (Natural Rubber Startup Acceleration Program : Batch 3) โดยการสมัครเพื่อส่งผลงานเข้าชิงเงินรางวัลและรับทุนการพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์/บริการด้านยาง นอกจากนี้ยังมีการจัดสัมมนาอบรมเชิงปฏิบัติ รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจ โดยมีเป้าหมายเพื่อมุ่งสร้างทัศนคติการเป็นผู้ประกอบการและการสร้างนวัตกรรมด้านยางภายในกิจกรรมยังเปิดโอกาสให้นักลงทุนที่สนใจเข้าร่วมลงทุนในธุรกิจด้านยางที่เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อให้เกิดการพบปะ แลกเปลี่ยน เรียนรู้ และสร้างเครือข่ายองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านยาง มุ่งสร้างและสนับสนุน Startup ที่มีศักยภาพให้มีความได้เปรียบในการแข่งขันกับตลาดโลก

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมฯ สามารถสมัครได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม (2-5 คน) โดยสามารถเลือกหัวข้อการประกวดที่สนใจได้ โดยแบ่งเป็น 4 กลุ่ม คือ Idea to design (แนวคิดที่สามารถออกแบบได้) Idea to prototype (แนวคิดทางธุรกิจสามารถพัฒนาสู่ผลิตภัณฑ์ต้นแบบได้) Product to market (ผลิตภัณฑ์พร้อมนำเข้าสู่ตลาด) และ Product to global market (ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมขายสู่ต่างประเทศ) สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ด่วน ผ่านลิ้งก์ https://kyl.psu.th/Jkao1n0Q1 : วันนี้ - 21 ก.ค. 66 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook page : P-seda สถานพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการนักศึกษา
โทร.074-289358, 061-5152559 หรือ Line : @pseda
_____
 
ทีมข่าวประชาสัมพันธ์ กยท.

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวการเมือง ดร. บุญยงค์ จันทร์แสง หัวหน้าพรรคประชาไทย ประชุมคณะทำงานเตรียมจัดประชุมใหญ่ เร็วๆนี้ ที่เมืองกาญฯ เลือกตั้งครั้งหน้าพรรคประชาไท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ