วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
ตำรวจนาจอมเทียนลงพื้นที่สร้างความอุ่นใจให้ชาวบ้านเอื้ออาทร
             เมื่อเวลา 21.00 น. วันนี้ ( 3 ก.ค. )บริเวณโครงการหมู่บ้านเอื้ออาทรนาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  พ.ต.อ.วัฒนชัย แสงฤทธิ์ ผกก.สภ.นาจอมเทียน นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ตำรวจจราจร และกำลังตำรวจอาสา ปล่อยแถวเพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับชาวบ้านที่อยู่อาศัยภายในโครงการดังกล่าว 

            พ.ต.อ.วัฒนชัย  แสงฤทธิ์ ผกก.สภ.นาจอมเทียน เปิดเผยว่า วันนี้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาสร้างความอุ่นใจให้กับชาวบ้าน และสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจให้เพิ่มมาตรการเข้มในการดูแลชาวบ้าน และป้องกันเหตุต่างๆ รวมทั้งสั่งการให้นิติบุคคลจัดเก็บรายชื่อผู้พักอาศัย ซึ่งผู้พักอาศัยส่วนใหญ่มาเช่าต่อจากเจ้าของห้อง ซึ่งทางนิติบุคคลไม่มีประวัติผู้เช่า  ซึ่งยากในการตรวจสอบและเฝ้าระวังเหตุต่างๆ 

          หลังจากปล่อยแถวแล้วได้เดินตรวจสอบ พบปะพูดคุยกับชาวบ้านที่อยู่อาศัย เพื่อรับรู้และรับฟังปัญหาต่างๆในการนำไปแก้ไขและปรับปรุงในการดูแลชาวบ้าน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ