วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
มุกดาหาร ปกครองอำเภอเมืองกวาดล้างบ่อนพนันไฮโล เปิดเล่นไม่เกรงกลัวกฎหมาย
มุกดาหาร/เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 น. นายพรชัย พุดซ้อน นายอำเภอเมืองมุกดาหาร มอบหมายให้ นายกฤติคุณ แก้วคุณนอก ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานความมั่นคง ดำเนินการสืบสวนจับกุมความผิดอาญา สืบเนื่องจากกรณีที่ประชาชนในเขตพื้นที่ตำบลบางทรายใหญ่ แจ้งเบาะแสเกี่ยวกับการลักลอบเล่นการพนันไฮโล ในพื้นที่หมู่ที่ 4 ตำบลบางทรายใหญ่ อำเภอเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร จึงได้ทำการสืบสวนหาข่าว และส่งสายลับแฝงตัวเข้าไปในที่เกิดเหตุ ปลอมตัวเป็นนักพนัน 
  จากการสืบสวนของสายลับ พบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันจริง จึงได้ขอส่งสัญญาณให้ชุดจับกลุ่มเข้าดำเนินการตรวจสอบในเวลา 14.30 น. เมื่อเดินทางเข้าที่เกิดเหตุพบนักพนันกำลังล้อมวงนั่งเล่นการพนันไฮโล โดยพนันเอาเงินกันประมาณ 20 คน ทุกคนต่างตกใจวิ่งหลบหนี ชุดจับกุมสามารถจับกุมได้จำนวนสองราย จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า “ร่วมกับผู้ที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนันไฮโลโดยพนันเอาเงินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต” ชุดจับกุมจึงได้ทำบันทึกจับกุมและนำส่งผู้ต้องหาทั้งสองราย ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร/รายงานจากมุกดาหาร
081-0501177
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ