วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวชาวบ้านร้องทุกข์
เจ้าหน้าที่รัฐ  ตำรวจท้องที่  รวมถึงฝ่ายความมั่นคง ไฟเขียว สนับสนุน Soft Power  วงการเพลงเพื่อนบ้าน จนทำให้สถานบันเทิงแห่งนี้เป็นสวรรค์ของหนุ่มสาวเมียนมาร์
SPICY MUSIC & RESTAURANT อีกหนึ่งสวรรค์ของหนุ่มสาวเมียนมาร์ ใจกลางกรุงเทพฯ  ดึงศิลปินดังเมียนมาร์  ทัวร์คอนเสริต์เอาใจแฟนคลับถึงเมืองไทย 
ภายใต้การบริหารงานโดย Mr.THANT ZAW HTAY และ น.ส. อธิษฐาน สิงห์ทอง บอสใหญ่ Heaven Rock 77  
ที่เปิดมิติใหม่ สร้างสีสันวงการบันเทิงไทย จัดทัวร์คอนเสิร์ตเมียนมาร์  เอาใจติงแฟนเพลงชาวเมียนมาร์  ดึงศิลปินดังจากประเทศเมียนมาร์ มาแสดงทัวร์คอนเสิร์ต อาทิ นันดาอองเซ็ง , THARDEELU  THE KEY , ISOLATED FORCE , VELOCITY , ETERNAL COSH และอีกหลาหลายวง มาเล่นที่เมืองไทย  ที่เรียกว่าจัดกี่ครั้งยอดซื้อบัตรก็ถล่มทลายทุกครั้ง  
   
ในขณะเจ้าหน้าที่รัฐ  ตำรวจท้องที่  รวมถึงฝ่ายความมั่นคง ไฟเขียว สนับสนุน Soft Power  วงการเพลงเพื่อนบ้าน จนทำให้สถานบันเทิงแห่งนี้เป็นสวรรค์ของหนุ่มสาวเมียนมาร์ ชมคอนเสิร์ตอย่างสนุกและปลอดภัย 
ขอเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดูแลด้วยครับ
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื้นที่สมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทยฯ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ