วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
โครงการติดตามอาการ แบ่งปันน้ำใจ ยิ่งให้ยิ่งมีความสุข วันที่ 18 สิงหาคม 2566 (ที่ผ่านมา)
   พันโท ณัฐวุฒิ ดวงแดง ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 8 มอบหมายให้ ชุดปฏิบัติการพลเรือนของหน่วยลงพื้นที่ ติดตามการช่วยเหลือครอบครัวผู้ยากไร้ และ ผู้ที่มีภาวะพิการซ้ำซ้อน ในพื้นที่ตำบลสระแก้ว อ.บึงสามพันจ.เพชรบูรณ์ โดยได้จัด กำลังพลจิตอาสาพระราชทาน และนายสิบพยาบาล ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ส่วนราชการ และผู้นำชุมชนในพื้นที่ ในการนี้ หน่วยได้มอบยา และเวชภัณฑ์ ที่จำเป็นให้กับครอบครัว สำหรับใช้ในการดูแลผู้ป่วย รวมทั้งได้พูดคุยให้กำลังใจและคำแนะนำในการดูแลผู้ป่วยที่เป็นประโยชน์ต่อไป กองพันทหาร เสนารักษ์ที่ 8 ขอขอบคุณส่วนราชการที่เกี่ยวข้องตลอดจนผู้นำชุมชนสำหรับความร่วมมือในการติดตามการช่วยเหลือผู้ป่วย ในครั้งนี้ 
   กองพันเสนารักษ์ที่ 8 
   กองพลทหารม้าที่ 1 
   กองทัพภาค ที่ 3 
   อนุรักษ์กำลังรบ ครอบครัวและประชาชน 
อนุรักษ์
   จิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ เรามีความสุขทุกครั้งที่ได้ให้ ณ ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ตำบลสระแก้ว อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ #สนับสนุนโดย 
นายบุญเลิศ พุทธเจริญ เจ้าของไร่มะขามหวาน ชนิกา อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์     
#นายวัลลภ สาครรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศเพชรบูรณ์ อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์
#นายจิรพัฒน์ รุจิโชคบวรกุล/แดง บึงสามพัน ผู้สื่อข่าวเพชรบูรณ์
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ