วันจันทร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวร้องทุกข์ #ข่าวกฏหมาย
“ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง รับเรื่องร้องทุกข์ของ หญิงสาวถูกปลอมเอกสาร ฟ้องบัตรเครดิต”
เมื่อวันเสาร์ ที่ 2 ก.ย. 2566 เวลา 11.00 -13.00 น. 
ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง นายกสมาคมสื่อมวลชน ออนไลน์ ได้รับเรื่องร้องทุกข์ จากนางสาวอมรรัตน์  ประชาชนที่ถูกหมายศาล ให้ชดใช้บัตรเครดิต และสินเชื่อจากสถานบันธนาครแห่งหนึ่ง 
จากการตรวจสอบ สำนวนเอกสาร ที่แนบมาร้องทุกข์ หมายศาล หมายทวงถามทนายความ และเอกสารที่เกี่ยวข้องใบบันทึกแจ้งความประจำวัน เป็นเหตุให้ นางสาวอมรรัตน์(สงวนนามสกุล) ได้บอกกล่าว ได้เป็นเหยื่อการกระทำของผู้ไม่ปรารถนาดี และทำให้เกิดความไม่สบายกายสบายใจ ทำให้ตนเองเกิดเป็นโรคหมอนลองกระดูกเคลื่อนทับเส้น แถมอาชีพการงานดันมาตกงานอีก ตอนนี้จิตตกเป็นอย่างมาก ไม่รู้จะหันหน้าไปขอความช่วยเหลือหน่วยงานไหนดี จึงทราบข่าวจากสังคม ที่ นายโชตณภร บวรมหาบุญบารมี(อ.ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง) ชอบให้การช่วยเหลือประสานหน่วยงานต่างๆ ให้ได้รับความเป็นธรรมแต่ละบุคคลที่มีการเกิดเหตุฯ
ซึ่งเรื่องดังกล่าว ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมงในฐานนะ นายกสมาคมสื่อมวลชน ออนไลน์ องค์กรเผยแพร่สื่อสารมวลชน ที่นำเสนอข่าวด้านจริยธรรม ศีลธรรม ปลูกฝังจริยธรรม คุณธรรม คุณงามความ ดี และด้านข่าวกฎหมาย ข่าวร้องทุกข์ จึงได้ออกแถลงข่าว ต่อสื่อมวลชน ประสานการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์เข้าถึงหน่วยงานที่จะรับเรื่อง คดีให้ความช่วยเหลือต่อไป และจะติดตามคดีดังกล่าว เพื่อตีแผ่ แก่สังคมได้ตระหนักถึง กลโกงหรือการกระทำความผิดกฎหมาย รวมถึงจะได้เป็นวิทยาทาน เตือนภัยร้ายที่อยู่ใกล้ตัวต่อไป

กดติดตามข้อสารได้ที่ Youtube / FACEBOOK / TIKTOK : สมาคมสื่อมวลชนออนไลน์
โทรสายด่วนได้ที่ 063-789-6935 หรือ LINE ID : POPPRASEVALEE
นำเสนอข่าวโดย นายโชตณภร บวรมหาบุญบารมี บก.ข่าวัฒนธรรม 
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ